Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Phú Nhuận

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Phú Nhuận TPHCM của Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương. Nhà cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín số 1 tại Phú Nhuận. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn khi có nhu cầu đến nơi ở mới.

Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và hoàn thiện kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ đảm bảo cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận TPHCM chất lượng, uy tín kết hợp dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận TPHCM giá rẻ tại công ty chuyển nhà Hùng Vương cung cấp giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu chuyển dọn nhà tại quận Phú Nhuận của gia đình.

Tự hào là công ty chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận uy tín, chất lượng với kinh nghiệm và thế mạnh mà công ty chuyển nhà Hùng Vương mang lại giúp mọi gia đình có thể chuyển dọn hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh gọn và an toàn.

Ngoài ra Hùn Vương còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM đi Hà Nội và 63 tỉnh thành trên cả nước.

Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Phú Nhuận

Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Phú Nhuận
Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Phú Nhuận

Gọi Ngay: 0845.442.442

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Phú Nhuận Uy Tín Tại Công Ty Chuyển Nhà Hùng Vương

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phú Nhuận TPHCM luôn tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận TPHCM với chất lượng tốt nhất.

– Chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận tại Hùng Vương cung cấp có hệ thống xe tải thùng kín, thùng bạt, chuyên dụng sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 chỉ cần gọi là có.

– Hùng Vương có đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ tốt sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

– Mọi công việc chuyển nhà trọn gói đều được nhân viên công ty chuyển nhà Hùng Vương thực hiện với trách nhiệm, tinh thần cao nhất sẵn sàng hoàn thành mọi công việc được giao.

– Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ tại Hùng Vương luôn trung thực, tôn trọng mọi khách hàng.

– Sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để hoàn thiện công việc tốt nhất, hiệu quả, an toàn và chất lượng nhất.

Với phương châm đường lối dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận hoàn hảo “CHẤT LƯỢNG CAO HƠN SỐ LƯỢNG”

– Công ty chuyển nhà Hùng Vương phục vụ khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Phú Nhuận TPHCM, chúng tôi luôn mang lại giá trị tốt nhất, phù hợp với nhu cầu từng khách hàng sử dụng dịch vụ.

xe-tai-chuyen-nha-tron-goi-hung-vuong.jpg
xe-tai-chuyen-nha-tron-goi-hung-vuong.jpg

Quy Trình 5 Bước Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Phú Nhuận Hùng Vương 247 TPHCM

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng chúng tôi hi vọng rằng sẽ được chung tay, góp sức chuyển nhà tại TPHCM cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

 • Vận Chuyển Hùng Vương tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói Hùng Vương 247 TPHCM qua tổng đài 0707.707.115 – Hotline: 0845.442.442

Bước 2: Khảo sát & Báo giá

 • Đối với chuyển nhà trọn gói TPHCM chúng tôi chỉ áp dụng hình thức khảo sát, báo giá và tư vấn phương án vận chuyển trực tiếp tại nhà khách hàng. Không áp dụng hình thức báo giá nhanh qua điện thoại.
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ đến theo lịch hẹn của khách hàng lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển, cách đóng gói, bọc lót và phương án vận chuyển chi tiết.

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

Vận Chuyển Hùng Vương sẽ chịu trách nhiệm bọc lót an toàn tuyệt đối đồ đạc trong gia đình mình và vận chuyển.

Tất cả đồ vật sẽ được đóng gói, bọc lót bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

5 Bước Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Phú Nhuận
5 Bước Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Phú Nhuận

Gọi Ngay: 0845.442.442

 • Đồ dễ vỡ được bọc gói kỹ càng và đóng trong thùng carton để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển nhà.
 • Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton vầ dán lưu ý hàng dễ vỡ.
 • Sách, tài liệu và các vật dụng sẽ được đóng gói và ghi giấy bên ngoài để dễ dàng trong việc quản lí.
 • Đồ gỗ được tháo dỡ và đóng gói, hạn chế những trầy xước.
 • Tháo dỡ điều hòa, máy lạnh, bếp ga, bình nóng lạnh,.. theo đúng yêu cầu kỹ thuật và an toàn

Đối với mô tô & xe máy Vận Chuyển Hùng Vương sẽ bọc lót riêng tránh bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Hầu hết hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng xe tải

Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao

 • Khi hàng của khách hàng Hùng Vương chịu trách nhiệm nhận đồ và vận chuyển đến nhà khách hàng, lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.
 • Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Nghiệm thu thanh toán

 • Khách hàng và Hùng Vương cùng tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo hợp đồng cho Hùng Vương.
xe-tai-chuyen-nha-di-ninh-thuan.jpg
xe-tai-chuyen-nha-di-ninh-thuan.jpg

Dịch Vụ Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Phú Nhuận Của Hùng Vương

Khi thuê dịch vụ chuyển dọn nhà, bạn không chỉ đơn giản là trả phí dịch vụ, mà còn giao tất cả đồ đạc, tài sản của mình cho những người xa lạ vận chuyển! Vậy nên việc tìm được một đơn vị chuyển nhà chất lượng với giá tốt luôn luôn là mong muốn hàng đầu của bất kỳ ai đang có nhu cầu chuyển nhà, chung cư tới nơi ở mới. Xây dựng dịch vụ chuyển nhà từ năm 2014, Hùng Vương  tâm niệm, chỉ có trao đi sự nỗ lực và trách nhiệm mới có thể nhận lại sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng. Vậy nên Chất lượng dịch vụ – Thái độ phục vụ được chú trọng đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn cố gắng để giúp khách hàng chuyển đồ trọn gói một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất có thể! Đến ngày hôm nay, trải qua bao nhiêu thăng trầm, chúng tôi đã đồng hành chuyển nhà cho hàng ngàn gia đình. Nhận được những lời khen và góp ý quý báu. Đó là động lực để Hùng Vương  phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu khu vực TP.HCM.

chuyen-nha-tron-goi-quan-2.jng
chuyen-nha-tron-goi-quan-2.jng

Các Gói Dịch Vụ Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Phú Nhuận

Đến với dịch vụ chuyển nhà của Hùng Vương , bạn có nhiều chọn lựa:

 • Thuê xe tải chuyển nhà, phòng trọ: Khách hàng tự tháo dở và đóng gói và bốc xếp đồ đạc của mình. Xe và tài xế của Hùng Vương sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đach lên xe và vận chuyển đến nơi mới. Gói dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà và phù hợp với khách hàng có ít đồ đạc, nhiều thời gian rỗi và có người hỗ trợ bốc dỡ đồ đạc.
 • Dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Tất cả quá trình chuyển nhà do nhân viên của Hùng Vương đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn tháo dở, bọc lót, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại nhà mới và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn. Tất cả công việc trong quá trình chuyển nhà sẽ được nhân viên chúng tôi thực hiện và bạn không phải tốn sức làm bất cứ điều gì.

Hùng Vương  hoạt động với phương châm: “Mang đến Dịch Vụ Chuyển Nhà Nhanh TPHCM trọn gói nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm cho khách hàng”.

Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Phú Nhuận
Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Phú Nhuận

Địa Chỉ Liên Hệ Dịch Vụ Của Hùng Vương Tại TPHCM

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Bãi Xe Hùng Vương : Số 58 Đường Liên Khu 4-5 – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân TPHCM

 • CN 1 : Số 25 /2 Đường Số 50 – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM
 • CN 2 : Số 4 Trần Điện – Phường 10 – Quận 5 – TPHCM
 • CN 3 : Bãi Xe Số 19 – 1099 Đường Tạ Quang Bửu – Phường 6 Quận 8 – TPHCM
 • CN 4 : Bãi xe số 18 Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM
 • CN 5 : 119A Ngô Chí Quốc, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • CN 6 : 21 Đường số 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, TPHCM
 • CN 7 : 123 Đoàn Nguyễn Tuấn, Tân Quý Tây, Bình Chánh, TPHCM
 • CN 8 : 15 Thiên Giang, TT. Tân Túc, Bình Chánh, TPHCM
 • CN 9 : 477-453 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM
 • CN 10 : 11 Đường số 53, Khu định cư Tân Quy Đông, Tân Phong Quận 7, TPHCM
 • CN 11 : 40-52 Đường Số 27, Phường 6, Gò Vấp TPHCM
 • CN 12 : 18 Lê thúc Hoạch, P, Tân Phú, TPHCM
×
Yêu cầu tư vấn