Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận 1

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận 1 TPHCM, bạn cần thuê Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận 1 để chuyển đồ !

Bạn cần tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà có những ưu điểm như thế nào ?

Hùng Vương sẽ giải đáp cho bạn hiểu rõ hơn về Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận 1

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận 1

Hùng Vương xin gửi tới quý khách hàng bảng giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận 1 để quý khách hàng dễ dàng tính toán chi phí vận chuyển. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng biết được chi phí vận chuyển với công cụ tính giá cước của chúng tôi.

Không chỉ cung cấp xe chuyển nhà trọn gói chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tiết kiệm tới 40% chi phí chuyển nhà cho bạn.

Khó khăn lớn nhất trong quá trình vận chuyển, để hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn trên một quãng đường như thế đòi hỏi việc bọc lót phải hết sức tỷ mỉ, cẩn thận và có khoa học.

Đơn vị vận chuyển phải kết hợp đầu đóng gói bọc lót kỹ càng chuyển đến nhà khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.

Không đủ vật liệu, trang thiết bị và kỹ thuật bọc lót, đóng gói đảm bảo an toàn khi vận chuyển chỉ cần sai một ly là đi ngay một dặm.

Không đủ nhân lực, con người và phương tiện vận chuyển

Hiểu được khó khăn trong việc chuyển nhà cũng như đáp ứng nhu cầu không nhỏ của khách hàng muốn chuyển nhà.

Vận Chuyển Hùng Vương với lợi thế là một công ty vận chuyển, chúng tôi cung cấp giải pháp chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

chuyen-nha-tron-goi-tai-quan-tan-binh.jpg
chuyen-nha-tron-goi-tai-quan-tan-binh.jpg

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận 1

Với sự giúp sức của Hùng Vương việc chuyển nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chúng tôi đã thực hiện hàng 1.000 hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trong 10 năm qua.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyển văn phòng an toàn nhất, chuyên nghiệp nhất Hùng Vương có những ưu điểm vượt trội so với những đơn vị khác.

Quá trình bọc lót, đóng gói được thực hiện một cách hết sức chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo một cách bài bản về kỹ thuật bọc lót và đóng gói. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ dùng gia đình quý khách hàng được vận chuyển một cách an toàn.

Các Loại Xe Tải Của Hùng Vương Cho Thuê Chở Hàng

Công Ty Hùng Vương với đội xe đời mới luôn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, đầy đủ trọng tải từ 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2 tấn thùng dài 6 m, 5 tấn, 10 tấn,

Đa dạng kích thước thùng xe để có thể thuận lợi cũng như đáp ứng nhanh và đầy đủ nhu cầu và các yêu cầu của quý khách hàng về quy cách vận chuyển của tùng loại hàng hóa khác nhau, đảm bảo lộ trình và đúng thời gian theo dự kiến của khách hàng

Hùng Vương sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng tới gia đình quý khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng như lúc trước khi Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận 1

Hùng Vương cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra hư hỏng, mất mát, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển được ghi rõ ràng và đầy đủ trong hợp đồng vận chuyển giữa Hùng Vương và khách hàng.

chuyen-nha-tron-goi-tai-quan-1.jpg
chuyen-nha-tron-goi-tai-quan-1.jpg

Quy Trình Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Công Ty Hùng Vương

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng chúng tôi hi vọng rằng sẽ được chung tay, góp sức chuyển văn phòng Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận 1 Hồ Chí Minh cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Vận Chuyển Hùng Vương tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói qua tổng đài 0707 707 115 – HOTLINE: 0845 442 442

Bước 2: Khảo sát & Báo giá

Đối với chuyển nhà trọn gói tại TPHCM chúng tôi chỉ áp dụng hình thức khảo sát, báo giá và tư vấn phương án vận chuyển trực tiếp tại nhà khách hàng. Không áp dụng hình thức báo giá nhanh qua điện thoại.

xe-cho-hang-kcn-le-minh-xuan.jpg
xe-cho-hang-kcn-le-minh-xuan.jpg

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến theo lịch hẹn của khách hàng lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển, cách đóng gói, bọc lót và phương án vận chuyển chi tiết.

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

Vận Chuyển Hùng Vương sẽ chịu trách nhiệm bọc lót an toàn tuyệt đối đồ đạc trong gia đình mình và vận chuyển.

Tất cả đồ vật sẽ được đóng gói, bọc lót bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Đối với mô tô & xe máy Vận Chuyển Hùng Vương sẽ bọc lót riêng tránh bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Hầu hết hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng xe tải

chuyen-nha-tron-goi-tai-quan-tan-binh.jpg
chuyen-nha-tron-goi-tai-quan-tan-binh.jpg

Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao

Khi hàng của khách hàng Hùng Vương chịu trách nhiệm nhận đồ và vận chuyển đến nhà khách hàng, lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.

Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Nghiệm thu thanh toán

Khách hàng và Hùng Vương cùng tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo hợp đồng cho Hùng Vương.

Kết thúc quá trình chuyển nhà nhân viên Hùng Vương kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

NHÂN VIÊN ĐÓNG GÓI HÙNG VƯƠNG
NHÂN VIÊN ĐÓNG GÓI HÙNG VƯƠNG

Địa Chỉ Liên Hệ Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận 1 TPHCM

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

CN 1 : Số 48 Đường 50A – KP 9 Phường Tân Tạo – Quận Bình Tân – TPHCM
CN 2 : Số 390/43 Đường QL 1A – KDC Vĩnh Lộc – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân TPHCM
CN 3 : Số 25 /2 Đường Số 50 – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM
CN 4 : Số 4 Trần Điện – Phường 10 – Quận 5 – TPHCM
CN 5 : Bãi Xe Số 19 – 1099 Đường Tạ Quang Bửu – Phường 6 Quận 8 – TPHCM
CN 6 : Bãi xe số 18 Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM

×
Yêu cầu tư vấn