Xe Tải Chở Hàng 10 Tấn TPHCM 0845.442.442

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá, cho thuê xe tải chở hàng 10 tấn TPHCM do Hùng Vương cung cấp. Với mong muốn khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí tối đa khi cần chở hàng trong nội thành hoặc đi tỉnh.

Không để xảy ra tình trạng hư hỏng, thất thoát hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Cùng với đó là sự phục vụ chu đáo, tận tình, trách nhiệm, lịch sự của tài xế. Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 10 tấn chúng tôi luôn chiếm ưu thế trên địa bàn ngoại thành HCM.

cho-thue-xe-tai-cho-hang-8-tan.jng
cho-thue-xe-tai-cho-hang-8-tan.jng

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe chở hàng 10 tấn TPHCM  tại công ty Hùng Vương .

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 10 tấn là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hiện đại nhất được cung cấp tại công ty Vận tải Hùng Vương  với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp mọi doanh nghiệp, gia đình mỗi khi thuê xe tải chở hàng 10 tấn  vận chuyển hàng hóa, dọn kho từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, thuận tiện hơn.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe tải chở hàng 10 tấn  tại TPHCM, Công ty Vận tải Hùng Vương tăng cường nâng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ 10 tấn đến 15 tấn giá rẻ trên địa bàn TP HCM, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng mỗi cần xe chở hàng 10 tấn  chuyển dọn nhà ,vận chuyển hàng hàng hóa, chuyển dọn kho xưởng….

Dịch vụ chuyên nghiệp uy tín

Tại công ty Vận tải Hùng Vương  cung cấp với dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 10 tấn  vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn cách vận chuyển hữu hiệu nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn vận chuyển tại công ty Vận tải Hùng Vương  cung cấp cho quý khách hàng giải pháp vận chuyển tối ưu nhất, đáp ứng đội ngũ lái xe nhiệt tình  giúp bạn yên tâm khi vận chuyển hàng hóa,  nhanh hơn mà không cần phải lo lắng về đội ngũ lái xe.

⇒Xem thêm chi tiết báo giá vận chuyển  tại công ty Vận tải Hùng Vương  để lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng 10 tấn tại công ty Vận tải Hùng Vương  bạn sẽ nhận được cụ thể những lợi ích sau:

xe-nhan-gui-hang-vung-tau-di-tphcm.jpg
xe-nhan-gui-hang-vung-tau-di-tphcm.jpg

Lợi ích dịch vụ thuê xe tải chở hàng 10 tấn TPHCM – Chuyên nghiệp cùng vận tải Hùng Vương

Để khẳng định chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải  chở hàng, và giúp mọi khách hàng có thể  hiểu và sử dụng được dịch vụ  xe tải  chở hàng 10 tấn chuyên nghiệp, chất lượng tại TPHCM.Chúng tôi xin  gửi đến quý khách hàng những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng 10 tấn như sau:

– Đền bù 100% giá trị tải sản, hàng hóa nếu sảy ra hư haị, thất thoát đồ đạc của quý khách trong quá trình vận chuyển.

– Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng vận chuyển khi thuê xe tải chở hàng 10 tấn  tại công ty vận tải Hùng Vương  sau khi quý khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ

Thông số kỹ thuật xe tải chở hàng 10 tấn TPHCM – Công ty vận tải Hùng Vương .

Dưới đây là chi tiết các hình ảnh thiết kế  xe tải  chở hàng 10 tấn và thông số kỹ thuật xe tải 10 tấn tại công ty vận tải Hùng Vương

Thông số kỹ thuật Xe tải chở hàng 10 Tấn TPHCM  tại công ty Hùng Vương    

Trên đây là  chi tiết  Xe tải chở hàng 10 Tấn TPHCM và thông số xe tải 10 tấn được cung cấp tại dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 10 tấn công ty vận tải  Hùng Vương  , hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có thêm cho mình những lựa chọn hữu hiệu và giải pháp vận chuyển tốt nhất.

Kích thước thùng xe 10 tấn

  • Chiều dài thùng xe: 9m – 10m.
  • Chiều rộng thùng xe: 2,4m.
  • Chiều cao của xe: 2,5m – 2,8m.
  • Tải trọng hàng: 9,7 tấn.
  • Tốc độ tối đa: 160km/h.
xe-cho-hang-tai-kcn-an-ha.jpg
xe-cho-hang-tai-kcn-an-ha.jpg

Xe vận chuyển hàng TPHCM ban ngày

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn giá rẻ tại TPHCM, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe tải chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng 6m vào trung tâm TPHCM ban ngày và xe 2 tấn thùng 4m chở hàng giá rẻ.Đối với dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn tại công ty Vận tải Hùng Vương  chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn không bao gồm công bốc xếp và dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn trọn gói (  đã bao gồm công bốc xếp ).

Đặc biệt, những cá nhân, doanh nghiệp cần thuê xe tải để  thực hiện vận chuyển những loại hàng hóa có giá trị cao, cồng kềnh, đòi hòi một công ty chuyên nghiệp hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ công ty vận tải Hùng Vương  chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn TPHCM.

xe-tai-cho-hang-quan-2-tphcm.jpg
xe-tai-cho-hang-quan-2-tphcm.jpg

Địa Chỉ Liên Hệ Dịch Vụ Của Hùng Vương Tại TPHCM

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Bãi Xe Hùng Vương : Số 390 Đường QL 1A – KDC Vĩnh Lộc – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân TPHCM

  • CN 1 : Số 25 /2 Đường Số 50 – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM
  • CN 2 : Số 4 Trần Điện – Phường 10 – Quận 5 – TPHCM
  • CN 3 : Bãi Xe Số 19 – 1099 Đường Tạ Quang Bửu – Phường 6 Quận 8 – TPHCM
  • CN 4 : Bãi xe số 18 Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM
  • CN 5 : 119A Ngô Chí Quốc, Quận Thủ Đức
×
Yêu cầu tư vấn