Xe Tải Chở Hàng Hà Nội Đi Phú Thọ

Xe Tải Chở Hàng Hà Nội Đi Phú Thọ đang được Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương đầu tư và khai thác tối đa cả hai chiều. Với kinh nghiệm và uy tín trên 10 năm trong ngành vận tải. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi Phú Thọ của Quý khách. Từ giá cước rẻ nhất, chuyển hàng an toàn nhất, thời gian đi sớm nhất. Tới các dịch vụ khác như xếp dỡ, nâng hạ, thu hộ tiền hàng… mà khách có nhu cầu.

Xe Tải Chở Hàng 2 tấn Thùng Dài 6M
Xe Tải Chở Hàng 2 tấn Thùng Dài 6M

Xe Tải Chở Hàng Hà Nội Đi Phú Thọ

Địa Điểm Giao Nhận Hàng Xe Tải Chở Hàng Hà Nội Đi Phú Thọ

 • Tại Hà Nội chúng tôi có thể giao nhận tận nơi ở: Ba Đình,Hoàn Kiếm,Tây Hồ,Long Biên,Cầu Giấy,Đống Đa,Hai Bà Trưng,Hoàng Mai,Thanh Xuân,Sóc Sơn,Đông Anh,Gia Lâm,Bắc Từ Liêm,Nam Từ Liêm,Thanh Trì,Mê Linh, Hà Đông,Sơn Tây,Ba Vì,Phúc Thọ,Đan Phượng,Hoài Đức,Quốc Oai,Thạch Thất,Chương Mỹ, Thanh Oai,Thường Tín,Phú Xuyên,Ứng Hòa, Mỹ Đức.
 • Tại Phú Thọ chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại : Thành Phố Việt Trì, Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập.
chuyen-nha-tron-goi-quan-2.jng
chuyen-nha-tron-goi-quan-2.jng
Xe Tải Chở Hàng Hà Nội Đi Phú Thọ
Xe Tải Chở Hàng Hà Nội Đi Phú Thọ
Dịch Vụ Bốc Xếp Hùng Vương Tại TPHCM
Dịch Vụ Bốc Xếp Hùng Vương Tại TPHCM

Các Loại Hàng Thường Xuyên Vận Chuyển

 • Hàng vật liệu xây dựng
 • Hàng vải may mặc, vải địa, vải mành
 • Hàng áo quần thời trang, hàng giày dép
 • Hàng mỹ phẩm, hóa phẩm
 • Hàng gia dụng
 • Hàng điện – điện tử, máy lạnh, tủ lạnh, tủ mát
 • Hàng cơ khí, máy móc
 • Những sản phẩm công nông nghiệp
 • Hàng gỗ, nội ngoại thất
 • Hàng thực phẩm, nông sản
 • Hàng hóa chất, phụ gia công nghiệp
 • Phụ tùng ô tô, xe máy
 • Các loại máy giá trị cao, thiết bị ngành y tế
 • Thiết bị, linh kiện về điện
 • Máy móc thi công công trình
chuyen-nha-tron-goi-quan-11.jpg
chuyen-nha-tron-goi

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Hà Nội Đi Phú Thọ

Để có được sự thành công và danh tiếng trong thị trường vận tải hàng hóa từ Hà Nội Đi Phú Thọ trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi phát triển dựa trên nội lực và trên sự tín nhiệm của quý khách hàng với cam kết:

 • Hàng hóa được bảo đảm an toàn nhất trong suốt quá trình vận chuyển
 • Thời gian giao hàng chuẩn xác,đúng tiến độ. Nếu xảy ra sự cố công ty chúng tôi sẽ báo lại với quý khách sớm nhất.
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát với đầy đủ thiệt bị nâng hạ.
 • Biên nhận, chứng từ vận chuyển rõ ràng, chính xác
 • Miễn phí lưu kho bãi, bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho.
 • Giá cả ổn định trong thời gian dài và có xu hướng giảm trước thị trường biến động.
 • Hợp đồng vận chuyển minh bạch, rõ ràng.
 • Đền bù thiệt hại 100% do lỗi công ty khi chở hàng làm hư hỏng, mất mát hàng hóa .

Công Ty Vận Tải Hùng Vương Chành Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Phú Thọ

Công Ty Vận Tải & Chuyển Nhà Hùng Vương với tiền thân hoạt động từ chành xe Sài Gòn Hà Nội hiện mở rộng và cung cấp chành xe chuyển hàng đi Phú Thọ từ HCM uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp cả hàng ghép và nguyên xe với lịch xe linh động, ưu tiên giảm đến 20% giá cước cho các đơn hàng gửi lần đầu tiên tại công ty chúng tôi.

Đồng thời, các hàng hóa gửi đi các tỉnh thành tại Hùng Vương đều được chúng tôi thực hiện theo một quy trình đồng nhất có sự tham gia theo dõi của quý khách hàng, doanh nghiệp nhằm đảm bảo việc giao nhận vận chuyển diễn ra một cách công khai, an toàn và chất lượng nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá cước vận chuyển bắc nam.

Xe vận chuyển hàng về phú thọ

Phú Thọ hiện nằm trong vùng quy hoạch thủ đô Hà Nội, là một trong hai tỉnh tây bắc miền núi có tốc độ phát triển kinh tế khá tốt. Cũng chính vì vậy mà những năm gần đây nhu cầu vận chuyển hàng đi Phú Thọ ngày càng gia tăng mà nổi bật nhất chính là gửi hàng đi Việt Trì.

Nhờ nắm bắt được nhu cầu tất yếu của quý khách hàng cũng như phát triển hệ thống chành xe bắc nam khắp cả nước, Hùng Vương mở rộng và đầu tư mạnh vào chành xe chuyển hàng đi Phú Thọ từ HCM và các tỉnh miền nam. Song song với đó, chúng tôi vẫn đẩy mạnh các tuyến ngắn từ Hà Nội đi Phú Thọ thông qua đội xe nhỏ 1-5 tấn.

Chành Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Phú Thọ
Chành Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Phú Thọ

Chành Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Phú Thọ

Chành xe chuyển hàng đi Phú Thọ từ Sài Gòn nhận chuyển các hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe theo các tuyến Sài Gòn ( nhận hàng tại tất cả các quận, huyện trong địa bàn thành phố cũng như các tỉnh trong khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An,…)

Đi Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phú Thọ, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Việt Trì, Yên Lập. Tùy theo đơn hàng cũng như loại hàng vận chuyển mà cách thức giao nhận cũng như vận chuyển được thực hiện khác nhau nhằm tối ưu hóa chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

Hình Thức Giao Nhận Của Chành Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Phú Thọ

Hùng Vương cung cấp dịch vụ chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Phú Thọ có hình thức giao nhận hàng hóa như sau:

Nhận và giao hàng tại kho Hùng Vương: quý khách có thể gửi hàng và nhận hàng tại hệ thống kho bãi tập kết của chúng tôi hoặc địa điểm chúng tôi chỉ định.

Nhận và giao hàng tại kho khách hàng:

Hùng Vương cung cấp xe trung chuyển để nhận hàng tận nơi khách hàng muốn và giao hàng tận nơi được chỉ định.

Nhận hàng tại kho bãi tập kết hàng của Hùng Vương và giao hàng tại kho khách hàng hay địa điểm quý khách chỉ định. Nhận hàng tại kho khách hàng hay các địa điểm theo yêu cầu của quý khách, giao hàng tại kho Hùng Vương hoặc địa điểm chúng tôi chỉ định tùy khu vực.

Tự lựa chọn hình thức vận chuyển

Mỗi hình thức đều có những điểm mạnh nhất định, chính vì vậy quý khách có thể lựa chọn hình thức giao nhận phù hợp căn cứ trên lượng hàng cũng như các địa điểm giao nhận để tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Với một số đơn hàng vận chuyển với lượng lớn nhất định, Hùng Vương hỗ trợ giao nhận hàng hoá tận nơi và được thực hiện trong điều kiện địa điểm giao nhận không bị cấm tải hay cấm giờ.

Chành Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Phú Thọ
Chành Xe Gửi Hàng Từ Sài Gòn Đi Phú Thọ

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Của Hùng Vương

Hùng Vương cung cấp dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Phú Thọ trên cơ sở mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

Uy tín: Mọi cam kết Hùng Vương đưa đến cho quý khách hàng cũng chính là bộ mặt và là trọng tâm hoạt động của chúng tôi từ thời điểm bắt đầu hoạt động đến cả sau này. Và đây cũng là cầu nối đã và đang gắng kết Hùng Vương với quý khách hàng.

Giá rẻ: cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất cho quý khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Hùng Vương trong quá trình mang đến cho quý khách các dịch vụ vận chuyển nói chung cũng như chành xe chuyển hàng đi Phú Thọ giá rẻ nói riêng.

An toàn: thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24, luôn làm việc với quan điểm “quý khách là người trả lương cho chúng tôi” vào việc giao nhận vận chuyển, đưa đến cho quý khách dịch vụ lấy hàng và trả hàng nguyên đai, nguyên kiện an toàn nhất.

Địa Chỉ Liên Hệ Dịch Vụ Của Hùng Vương Tại TPHCM

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Bãi Xe Hùng Vương : Số 390/47 Đường QL 1A – KDC Vĩnh Lộc – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân TPHCM

×
Yêu cầu tư vấn