Cho thuê xe tải chở hàng TPHCM Giá Rẻ Uy Tín.

Công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng TPHCM. Với đội ngũ xe tải đa dạng, từ 500kg đến 2 tấn, chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, cả trong nội thành TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

TPHCM là một thành phố lớn với nhiều con đường và khu vực khác nhau. Vì vậy, việc di chuyển hàng hóa trong nội thành TPHCM thường gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại. Tuy nhiên, với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và trang bị kiến thức về địa hình TPHCM, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng của khách hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn.

Địa hình TPHCM thuận lợi cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa, với mạng lưới đường giao thông hiện đại và tiện ích. Tuy nhiên, để di chuyển trong nội thành TPHCM cần có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về địa hình và giao thông, để tránh những tắc đường và nút giao thông, góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng, giá rẻ và chất lượng, phù hợp với nhu cầu của các cửa hàng, shop online, hay cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành TPHCM.

Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tốt nhất và chất lượng nhất tại TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết cho thuê xe tải chở hàng TPHCM.

>>> XEM THÊM

cho-thue-xe-tai-cho-hang-tphcm
Cho thuê xe tải chở hàng TPHCM

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng TPHCM tại công ty vận tải Hùng Vương

Công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương có quy trình cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM như sau:

Tiếp nhận yêu cầu:

 • Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email để đăng ký dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn và báo giá:

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra báo giá chi tiết cho khách hàng. Báo giá sẽ bao gồm các thông tin về giá cả, thời gian thuê và các điều khoản hợp đồng khác.

Thỏa thuận hợp đồng:

 • Nếu khách hàng đồng ý với báo giá và các điều khoản hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thỏa thuận và ký hợp đồng cho thuê xe tải chở hàng với khách hàng.

Chuẩn bị xe tải chở hàng:

 • Sau khi thỏa thuận và ký hợp đồng, chúng tôi sẽ chuẩn bị xe tải chở hàng theo yêu cầu của khách hàng. Nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra, bảo trì và vệ sinh xe tải để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sử dụng xe tải chở hàng:

 • Sau khi chuẩn bị xong xe tải, chúng tôi sẽ cung cấp xe tải cho khách hàng sử dụng theo thời gian và địa điểm được thỏa thuận trong hợp đồng.

Trả xe và thanh toán:

 • Khi kết thúc thời gian thuê xe, khách hàng sẽ trả xe tải về cho chúng tôi và thanh toán tiền thuê theo hợp đồng đã thỏa thuận.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Các mặt hàng xe tải chở hàng Hùng Vương nhận vận chuyển

Công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM cho các loại mặt hàng khác nhau, bao gồm:

 • Hàng điện tử, điện lạnh: tivi, máy tính, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,…
 • Hàng thực phẩm: nông sản, thực phẩm đông lạnh, đồ uống, bánh kẹo, …
 • Hàng may mặc: quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện,…
 • Hàng gia dụng: đồ nội thất, đồ gia dụng, thiết bị gia đình,…
 • Hàng công nghiệp: máy móc, linh kiện, phụ tùng, thiết bị công nghiệp,…
 • Hàng dược phẩm, y tế: thuốc, vật tư y tế, trang thiết bị y tế,…
 • Hàng hóa văn phòng: tài liệu, bưu kiện, hàng hóa văn phòng phẩm,…

Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa của khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa của khách hàng được bảo vệ tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

cho-thue-xe-tai-cho-hang-tphcm
Cho thuê xe tải chở hàng TPHCM

Công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương cho thuê các loại xe tải chở hàng TPHCM.

Công ty Hùng Vương cung cấp các loại xe tải vận chuyển hàng hoá an toàn và chất lượng, bao gồm:

 1. Xe tải chở hàng 1 tấn thùng dài 3m * rộng 1m65 * 1m70 (khoảng 7 khối hàng)
 2. Xe tải chở hàng 1,5 tấn thùng dài 3m30 * rộng 1m65 * 1m70 (khoảng 8 khối hàng)
 3. Xe tải chở hàng 1,8 tấn thùng dài 4m30 * rộng 1m80 * cao 1m80 (khoảng 12 khối hàng)
 4. Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m10 * rộng 2m * cao 2m (khoảng 24 khối hàng)
 5. Xe tải chở hàng 5 tấn thùng dài 6m20 * rộng 2m10 * cao 2,2m (khoảng 30 khối hàng)
 6. Xe tải chở hàng 10 tấn thùng dài 8m * rộng 2m40 * cao 2m40 (khoảng 40 khối hàng)
 7. Xe tải chở hàng 15 tấn thùng dài 9m * rộng 2m40 * cao 2m40 (khoảng 50 khối hàng)

Các loại xe tải này được trang bị các thiết bị và phụ kiện an toàn, đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá được diễn ra an toàn và chính xác. Bên cạnh đó, các xe tải được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo chất lượng và độ an toàn trong quá trình vận chuyển.

Các dịch vụ khác công ty cho thuê xe tải chở hàng TPHCM và chuyển nhà Hùng Vương

Công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương cung cấp nhiều dịch vụ chuyển nhà và vận chuyển hàng hóa khác nhau tại TPHCM, bao gồm:

 1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM: chuyển nhà từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng.
 2. Dịch vụ chuyển văn phòng: chuyển văn phòng, văn phòng công ty, cơ quan, tổ chức, xí nghiệp, công ty một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.
 3. Dịch vụ chuyển kho hàng, nhà xưởng: chuyển các loại hàng hóa trong kho, nhà xưởng, bảo đảm an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
 4. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ: cung cấp các loại xe tải từ 500kg đến 8 tấn với giá cả hợp lý cho việc chuyển hàng hóa.
 5. Dịch vụ taxi tải chuyển nhà: cung cấp xe taxi tải với giá cả phù hợp để chuyển nhà hoặc chuyển đồ.
 6. Dịch vụ dọn rác, vứt bỏ và thanh lý đồ gia đình, cửa hàng: dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, cửa hàng, tư vấn và thanh lý đồ gia đình, đồ cũ, đồ không sử dụng.
 7. Dịch vụ tháo lắp thiết bị, nội thất gia đình, văn phòng: tháo lắp và lắp đặt các thiết bị, nội thất gia đình, văn phòng, cửa hàng.
 8. Dịch vụ tháo lắp, vệ sinh máy điều hoà máy giặt: tháo lắp, vệ sinh, bảo trì các loại máy điều hoà, máy giặt.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà tốt nhất với giá cả phù hợp và chất lượng dịch vụ cao.

cho-thue-xe-tai-cho-hang-tphcm
Cho thuê xe tải chở hàng TPHCM

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM và chuyển nhà trọn gói tại công ty Hùng Vương

Trong bảng giá dịch vụ xe tải chở hàng và chuyển nhà trọn gói tại công ty Hùng Vương, các mức giá cước thuê xe tải chuyển nhà – văn phòng trọn gói như sau:

Giá Cước Thuê Xe Tải Chuyển Nhà – Văn Phòng Trọn Gói Tại Hùng Vương

Loại XeGiá Mở Cửa 05 Km ĐầuKm 11 Đến 40Từ Km 41 Trở LênThời Gian Chờ
Xe 500kg245.000 VNĐ13.000 VNĐ/Km12.000 VNĐ/Km80.000 VNĐ/Giờ
Xe 1000kg350.000 VNĐ14.000 VNĐ/Km13.000 VNĐ/Km90.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn450.000 VNĐ15.000 VNĐ/Km14.000 VNĐ/Km100.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 Tấn500.000 VNĐ21.000 VNĐ/Km15.000 VNĐ/Km150.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2)800.000 VNĐ30.000 VNĐ/Km22.000 VNĐ/Km200.000 VNĐ/Giờ

 

Chi Phí Bốc Xếp Đồ Đạc

Loại XeChi Phí Bốc Xếp 2 Đầu
Xe 500KG165.000 VNĐ/xe
Xe 1000KG200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn400.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m)800.000 VNĐ/ xe

 

Chi Phí Vận Chuyển Nhà Khác ( Nếu Có )

Thùng Carton (60x40x35 cm)20.000 VND/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạcMiễn phí
Công tháo ráp máy lạnhTháo: 100.000 VNĐ + Ráp: 200.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thấtTùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Ngoài ra, bảng giá còn cung cấp các chi phí bốc xếp đồ đạc theo từng loại xe, chi phí vận chuyển nhà khác (nếu có), và chi phí tháo ráp máy lạnh, tháo ráp đồ đạc nội thất, kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ, bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ, kéo đồ đạc vào hầm chung cư. Các chi phí này cũng được tính dựa trên số lượng đồ đạc và khoảng cách/khoảng thời gian cụ thể.

Lưu ý rằng, giá cước có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thị trường và điều kiện vận chuyển cụ thể. Để biết thêm thông tin chi tiết thuê xe tải chở hàng TPHCM và báo giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ với công ty Hùng Vương.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Phạm vi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM của công ty Hùng Vương

Công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM và các khu vực lân cận như:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12.

Thành phố Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ.

Chúng tôi sẽ đưa xe tải đến địa điểm yêu cầu của khách hàng để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng ở các khu vực khác, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ tùy thuộc vào thực tế và quyết định của công ty.

Cam kết dịch vụ xe tải chở hàng tại công ty vận tải Hùng Vương

Công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tốt nhất tại TPHCM với các cam kết như sau:

·        Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

·        Xe tải chất lượng: Chúng tôi sử dụng xe tải chuyên dụng, đảm bảo độ an toàn và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

·        Nhân viên chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa để đảm bảo việc cho thuê xe tải chở hàng TPHCM diễn ra thuận lợi và an toàn.

·        Đúng tiến độ: Chúng tôi cam kết giao xe đúng tiến độ và địa điểm được thỏa thuận trước với khách hàng.

·        Hỗ trợ 24/7: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

·        Bảo hiểm hàng hóa: Chúng tôi sẽ bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tốt nhất, đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

dich-vu-chuyen-nha-chuyen-nghiep
Cho thuê xe tải chở hàng TPHCM

Địa chỉ liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM của công ty Hùng Vương

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

5/5 - (5542 bình chọn)
×
Yêu cầu tư vấn