Dịch vụ xe chuyển nhà quận Tân Phú.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ là nhu cầu của nhiều gia đình khi cần chuyển nhà. Vậy làm thế nào để tìm được một dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng? Dịch vụ xe chuyển nhà quận Tân Phú sẽ là giải pháp tiện ích và giá rẻ cho việc di chuyển đồ đạc của bạn.

Dịch vụ xe chuyển nhà quận Tân Phú.
Dịch vụ xe chuyển nhà quận Tân Phú.

Ưu điểm dịch vụ xe chuyển nhà quận Tân Phú TPHCM

Dịch vụ xe chuyển nhà quận Tân Phú TPHCM là một giải pháp tiện lợi và hiệu quả cho việc chuyển nhà của bạn. Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ này:

Tiết kiệm thời gian và công sức:

 • Khi sử dụng dịch vụ xe chuyển nhà quận Tân Phú TPHCM, bạn không cần phải tự mình tốn thời gian và công sức để chuẩn bị, đóng gói và vận chuyển đồ đạc, mà có thể để cho đội ngũ nhân viên của công ty chuyển nhà Tân Phú lo cho bạn.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc:

 • Công ty chuyển nhà Tân Phú sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, kỹ thuật cao để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn trong quá trình vận chuyển.

Giá cả hợp lý:

 • Giá dịch vụ xe chuyển nhà quận Tân Phú TPHCM của công ty chuyển nhà Tân Phú là rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

 • Công ty chuyển nhà Hùng Vương cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bao gồm đóng gói đồ đạc, vận chuyển, giải phóng bốc xếp tại địa chỉ mới và lắp đặt nội thất (nếu có yêu cầu), giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

 • Công ty chuyển nhà Tân Phú có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tận tâm với công việc, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Dịch vụ chuyển nhà 24/24:

 • Công ty chuyển nhà Hùng Vương cung cấp dịch vụ chuyển nhà 24/24, giúp khách hàng linh hoạt trong việc chọn thời gian chuyển nhà phù hợp với mình.
Dịch vụ xe chuyển nhà quận Tân Phú.
Dịch vụ xe chuyển nhà quận Tân Phú.

Các loại xe tải chuyển nhà tại tân phú và kích thước thùng xe

Để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của khách hàng, công ty chuyển nhà cung cấp nhiều loại xe tải chuyên dụng với kích thước và tải trọng khác nhau như sau:
 1. Xe tải chuyển nhà 1 tấn thùng dài 3m x rộng 1m65 x 1m70 (khoảng 7 khối hàng): Thích hợp cho việc chuyển nhà của các hộ gia đình với diện tích nhỏ, số lượng đồ đạc ít.
 2. Xe tải chuyển nhà 1,5 tấn thùng dài 3m30 x rộng 1m65 x 1m70 (khoảng 8 khối hàng): Thích hợp cho việc chuyển nhà của các hộ gia đình có diện tích trung bình, số lượng đồ đạc nhiều hơn so với xe tải 1 tấn.
 3. Xe tải chuyển nhà 1,8 tấn thùng dài 4m30 x 1m80 x 1m80 (khoảng 12 khối hàng): Thích hợp cho việc chuyển nhà của các hộ gia đình có diện tích lớn, số lượng đồ đạc nhiều hơn và có những vật dụng lớn hơn.
 4. Xe tải chuyển nhà 2 tấn thùng dài 6m10 x 2m x 2m (khoảng 24 khối hàng): Thích hợp cho việc chuyển nhà của các hộ gia đình có diện tích lớn, số lượng đồ đạc lớn và có nhiều vật dụng cồng kềnh, như bàn ghế, tủ lạnh, máy giặt, tivi,..
 5. Xe tải chuyển nhà 5 tấn thùng dài 6m20 x rộng 2m10 x cao 2,2m (khoảng 30 khối hàng): Thích hợp cho việc chuyển nhà của các hộ gia đình có diện tích lớn, số lượng đồ đạc nhiều và có những vật dụng cồng kềnh, nặng và lớn hơn.
 6. Xe tải chuyển nhà 10 tấn thùng dài 8m x rộng 2m40 x cao 2m40 (khoảng 40 khối hàng): Thích hợp cho việc chuyển nhà của các công ty, doanh nghiệp có diện tích lớn, số lượng đồ đạc nhiều, nặng và có những vật dụng cồng kềnh, lớn và nặng.
 7. Xe tải chuyển nhà 15 tấn thùng dài 9m x rộng 2m40 x cao 2m40 (khoảng 50 khối hàng): Thích hợp cho việc chuyển nhà của các công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn, diện tích nhà rộng, số lượng đồ đạc nhiều, cồng kềnh và nặng.
Dịch vụ xe chuyển nhà quận Tân Phú.
Dịch vụ xe chuyển nhà quận Tân Phú.

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

Đánh giá cho Bài viết này
×
Yêu cầu tư vấn