Chuyển nhà giá rẻ quận Bình Tân Uy Tín, Giá Rẻ.

Bình Tân là một quận trẻ, đang phát triển của TP. Hồ Chí Minh, với nhiều dự án mới và cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp. Nhiều người chọn Bình Tân làm nơi an cư và làm việc, tuy nhiên, việc chuyển nhà trong khu vực này lại không phải là điều dễ dàng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, Hùng Vương tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Tân uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Tân của Hùng Vương

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và xe tải chuyên dụng, Hùng Vương tự tin đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà của khách hàng tại quận Bình Tân. Chúng tôi có thể chuyển nhà cho các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp và các tổ chức khác.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đóng gói, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc, đồ gia dụng, máy móc, thiết bị điện tử,…với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

Quy trình 5 bước thao tác thực hiện chuyển nhà tại Hùng Vương

Để đảm bảo quá trình chuyển nhà diễn ra suôn sẻ, Hùng Vương luôn áp dụng quy trình 5 bước thao tác cụ thể. Dưới đây là quy trình này:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu chuyển nhà

 • Khi nhận được thông tin yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên của Hùng Vương sẽ tiếp nhận và tư vấn về dịch vụ cụ thể. Tại đây, khách hàng có thể trao đổi, thảo luận thêm về yêu cầu chuyển nhà của mình.

Bước 2: Khảo sát và đánh giá

 • Sau khi đã hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Hùng Vương sẽ tiến hành đến địa điểm khảo sát và đánh giá tình hình thực tế của địa điểm cần chuyển đến. Từ đó, Hùng Vương sẽ đưa ra giải pháp và phương án di chuyển phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 3: Lập kế hoạch và báo giá

 • Sau khi đã đánh giá được tình hình thực tế, Hùng Vương sẽ lập kế hoạch và báo giá cho khách hàng. Kế hoạch này sẽ bao gồm các thông tin chi tiết về quá trình di chuyển, lịch trình, phương tiện di chuyển, nhân sự tham gia, chi phí dự kiến, v.v.

Bước 4: Thực hiện chuyển nhà

 • Sau khi khách hàng đã đồng ý với kế hoạch và báo giá của Hùng Vương, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thực hiện quá trình chuyển nhà. Tại đây, Hùng Vương sẽ sử dụng các phương tiện và trang thiết bị chuyên dụng để tháo dỡ, đóng gói toàn bộ đồ đạc tài sản bằng thùng caton, băng keo, vải cuốn, mút sốp… theo yêu cầu của bạn, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng khi thực hiện công việc vận chuyển.

Bước 5: Kiểm tra và hoàn tất dịch vụ.

 • Sau khi đã hoàn tất quá trình chuyển nhà, Hùng Vương sẽ tiến hành kiểm tra lại tình trạng đồ đạc, tránh trường hợp bị mất mát hay hư hỏng. Nếu không có vấn đề gì xảy ra, Hùng Vương sẽ kết thúc quá trình chuyển nhà và hoàn tất dịch vụ.

Với quy trình thao tác 5 bước này, Hùng Vương cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Tân.
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Tân.

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Tân của Hùng Vương

Sử dụng dịch vụ của Hùng Vương, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Thời gian chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức
 • Đảm bảo an toàn cho đồ đạc và thiết bị của khách hàng
 • Giá cả cạnh tranh, không có phí ẩn, khách hàng được thanh toán sau khi hoàn thành công việc
 • Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Tân của Hùng Vương quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và xe tải chở hàng các loại xe 1 tấn đén 15 tấn.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Tân của Hùng Vương

Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Tân của chúng tôi, quý khách chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0845.442.442 hoặc email http://vantaihungvuong@gmail.com được cung cấp trên trang web https://vantaihungvuong.com hay http://chuyennha247.vn để yêu cầu báo giá dịch vụ chuyển nhà.
 • Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, khảo sát và đưa ra báo giá chi tiết về các khoản phí liên quan đến dịch vụ chuyển nhà, bao gồm cả chi phí vận chuyển, chi phí bốc xếp và chi phí đóng gói.
 • Bước 3: Bạn sẽ thống nhất với chúng tôi về các thông tin cần thiết để chúng tôi có thể tiến hành chuyển nhà, bao gồm: địa chỉ cũ và địa chỉ mới, số lượng đồ đạc, loại hàng hóa cần vận chuyển, thời gian dự kiến di chuyển, …
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói đồ đạc và hàng hóa của quý khách với các vật liệu bảo vệ chất lượng cao nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất đóng gói, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển đồ đạc và hàng hóa của quý khách đến địa chỉ mới. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách.
 • Bước 6: Khi đến địa chỉ mới, chúng tôi sẽ tiến hành bốc xếp đồ đạc và hàng hóa của quý khách vào nơi cần thiết. Lắp đạt lại toàn bộ các thiết bị, nội thất lại và sắp xếp theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng với dàn xe tải chuyên dụng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Tân chất lượng và tin cậy nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Tân.
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Tân.

Bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển nhà tại công ty Hùng Vương

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà của công ty Hùng Vương được thiết kế đơn giản và dễ hiểu để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Bảng giá gồm các gói dịch vụ khác nhau với các mức giá tương ứng, quý khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình.

Công ty Hùng Vương cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý, đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể truy cập trang web của công ty để xem chi tiết bảng giá dịch vụ chuyển nhà hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Giá chuyển Nhà Trọn Gói => Cước Thuê Xe Tải + Phí Bốc Xếp + Chi Phí Khác (nếu có)

Giá Cước Thuê Xe Tải Chuyển Nhà

Loại XeGiá Mở Cửa

10 Km Đầu

Thời Gian Chờ
Xe bán tải400.000 VNĐ50.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn600.000 VNĐ100.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 Tấn700.000 VNĐ150.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2)900.000 VNĐ200.000 VNĐ/Giờ

 

Chi Phí Bốc Xếp Đồ Đạc

Loại XeChi Phí Bốc Xếp 2 Đầu – 2 Người
Xe 1000KG400.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn500.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m)800.000 VNĐ/xe

 

Chi Phí Vận Chuyển Nhà Khác (Nếu Có)

Thùng Carton (60x40x35 cm)20.000 VND/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạcMiễn phí
Công tháo ráp máy lạnhTháo: 100.000 VNĐ + Ráp: 200.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thấtTùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

5/5 - (12 bình chọn)
×
Yêu cầu tư vấn