Dịch vụ chuyển nhà quận 5 TPHCM Tiết Kiệm – Uy Tín.

Dịch vụ chuyển nhà quận 5 TPHCM của Hùng Vương cung cấp đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho quý khách hàng trong quá trình di chuyển đồ đạc và đồ nội thất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau khi được yêu cầu:

 • Đóng gói đồ đạc và nội thất của quý khách hàng
 • Bốc xếp và vận chuyển đồ đạc tới địa chỉ mới
 • Lắp đặt, sắp xếp và thiết lập đồ nội thất tại địa chỉ mới
 • Tháo lắp, vệ sinh và kiểm tra máy lạnh, điều hòa
 • Dọn rác sau khi hoàn thành các công việc trên

Chúng tôi cam kết đưa đồ đạc và nội thất của quý khách hàng đến địa chỉ mới một cách an toàn và nhanh chóng với giá cả phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình chuyển nhà của bạn tại quận 5 TPHCM.

Gọi Ngay : – 0845.442.442 

Dịch vụ chuyển nhà quận 5 TPHCM của Hùng Vương bao gồm các công việc sau đây:

Thăm khảo và tư vấn: Nhân viên của chúng tôi sẽ tới thăm khảo tại nhà của bạn để tìm hiểu về quy mô và số lượng đồ đạc cần chuyển, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển.

 1. Lập kế hoạch và báo giá: Dựa trên thông tin thu thập được từ khách hàng, chúng tôi sẽ lập kế hoạch và báo giá dịch vụ chuyển nhà, bao gồm chi phí thuê xe tải, phí bốc xếp và các chi phí khác nếu có.
 2. Đóng gói và bảo vệ đồ đạc: Chúng tôi sẽ sử dụng các vật liệu đóng gói chuyên dụng như hộp carton, màng PE, bọt xốp và băng keo để đóng gói và bảo vệ đồ đạc của bạn.
 3. Bốc xếp và vận chuyển: Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện bốc xếp và vận chuyển đồ đạc của bạn đến địa chỉ mới.
 4. Lắp đặt và sắp xếp đồ đạc: Sau khi đến địa chỉ mới, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.
 5. Dịch vụ tháo lắp, vệ sinh điều hòa, máy lạnh: Nếu yêu cầu, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp, vệ sinh điều hòa, máy lạnh để giúp khách hàng có được môi trường sống thoải mái nhất.
 6. Dọn rác sau chuyển nhà: Chúng tôi sẽ thu gom và vận chuyển các vật liệu rác sau khi hoàn tất công việc chuyển nhà.

Với dịch vụ chuyển nhà quận 5 TPHCM của Hùng Vương, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính chuyên nghiệp của các công việc được thực hiện.

chuyen-nha-quan-5-tphcm
Chuyển nhà quận 5 TPHCM

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận 5 và các dịch vụ khác của Hùng Vương

Công ty chuyển nhà Hùng Vương là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM, bao gồm đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt nội thất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển đồ, đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

Chúng tôi có các loại xe tải chở hàng đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, bao gồm xe tải chở hàng Hồ Chí Minh, xe tải chở hàng Tân Bình, xe tải chở thuê và nhiều loại xe tải chở hàng khác. Đặc biệt, giá xe tải chở hàng 1 tấn của chúng tôi rất phù hợp với khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hoặc chuyển hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh, giá xe tải chở hàng cực kỳ cạnh tranh, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chuyển nhà TPHCM và chuyển hàng giá rẻ nhất thị trường.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24/24, chúng tôi sẽ đảm bảo sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chuyển nhà.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

chuyen-nha-quan-5-tphcm
Chuyển nhà quận 5 TPHCM

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Chuyển Nhà TPHCM Đi Đà Lạt Lâm Đồng
Chuyển Nhà TPHCM Đi Đà Lạt Lâm Đồng
5/5 - (260 bình chọn)
×
Yêu cầu tư vấn