Chuyển nhà trọn gói quận 12 TPHCM Uy Tín.

Quận 12 là một quận nằm ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích rộng lớn và đông dân cư, nhu cầu chuyển nhà tại đây cũng ngày càng tăng cao. Vì vậy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 TPHCM của công ty Hùng Vương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, Hùng Vương cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng nhất với giá cả hợp lý. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm đóng gói, bốc xếp, vận chuyển, lắp ráp nội thất và thiết bị, tháo lắp, vệ sinh điều hòa, máy lạnh và dọn rác sau chuyển nhà.

Gọi Ngay : 0707.707.115 – 0845.442.442

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của Hùng Vương:

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 TPHCM của Hùng Vương, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức. Chúng tôi sẽ lo toàn bộ quá trình chuyển nhà từ đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển cho đến lắp ráp nội thất và thiết bị. Quý khách hoàn toàn yên tâm về việc hàng hóa sẽ được chuyển đến đúng địa điểm và đúng thời gian.

Hùng Vương còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ, với đội ngũ xe tải chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho quá trình chuyển nhà liên tỉnh. Quý khách có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của mình.

Với chính sách giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 TPHCM của Hùng Vương sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự chuyên nghiệp và tận tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Một số lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của Hùng Vương:

Tiết kiệm thời gian và công sức:

 • Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hùng Vương, bạn sẽ không cần phải tự mày mò và mất nhiều thời gian để đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc. Nhân viên của công ty sẽ làm tất cả các công việc này thay bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc:

 • Với kinh nghiệm và chuyên nghiệp, nhân viên của Hùng Vương sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả các đồ đạc của bạn khi chuyển nhà. Các đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và được vận chuyển bằng xe tải có trang bị đầy đủ dụng cụ và thiết bị hỗ trợ.

Tiết kiệm chi phí:

 • Nếu bạn tự mày mò chuyển nhà, bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí để thuê xe tải, mua bao bì đóng gói, dụng cụ và thiết bị hỗ trợ. Tuy nhiên, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hùng Vương, tất cả các chi phí này đã được bao gồm trong giá dịch vụ, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa ngân sách.

Cam kết chất lượng dịch vụ:

 • Hùng Vương cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng và đáng tin cậy nhất. Nhân viên của công ty đều là những người có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo rằng quá trình chuyển nhà của bạn diễn ra một
chuyen-nha-tron-goi-quan-12
chuyen-nha-tron-goi-quan-12

Quy trình các bước dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của công ty chuyển nhà Hùng Vương:

Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng:

 • Nhân viên của công ty sẽ tiến hành khảo sát tại nhà khách hàng để đánh giá số lượng, khối lượng và tính chất của đồ đạc cần chuyển.
 • Sau khi khảo sát, công ty sẽ lập báo giá dịch vụ và trình cho khách hàng xem và thỏa thuận giá cả.
 • Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng để xác nhận các điều khoản, dịch vụ và giá cả.
 • Đóng gói và bọc lót đồ đạc:
 • Nhân viên của công ty sẽ đến nhà khách hàng để tiến hành đóng gói, bọc lót đồ đạc bằng các vật liệu chuyên dụng như giấy bọc, thùng carton, bọt biển, bubble wrap, v.v. để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển:

 • Sau khi đóng gói, đồ đạc sẽ được vận chuyển đến địa điểm mới theo thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Công ty sẽ sử dụng các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe container, xe nâng, v.v. tùy thuộc vào số lượng và khối lượng của đồ đạc.

Sắp sếp đồ đạc và lắp đặt nội thất và các thiết bị:

 • Sau khi vận chuyển đến địa điểm mới, nhân viên của công ty sẽ sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nếu khách hàng yêu cầu, công ty cũng có thể thực hiện lắp đặt nội thất và các thiết bị như máy lạnh, tủ lạnh, v.v.

Dọn rác và vệ sinh nhà:

 • Sau khi sắp xếp đồ đạc xong, công ty sẽ thực hiện việc dọn dẹp và vệ sinh nhà để đảm bảo vệ sinh cho khách hàng.

Kiểm tra và bàn giao:

 • Nhân viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc và công việc đã thực hiện.
 • Sau khi kiểm tra xong, công ty sẽ bàn giao lại cho khách hàng và yêu cầu khách hàng kiểm tra lại.

Thanh lý hợp đồng và xin ý kiến góp ý của khách hàng:

 • Nếu khách hàng không có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại gì, công ty sẽ thanh lý hợp đồng và hoàn thành dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12.

Tuy nhiên, nếu khách hàng có ý kiến góp ý hay khiếu nại gì về dịch vụ của công ty, công ty sẽ tiếp nhận và xử lý những vấn đề này để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Trên đây là quy trình các bước dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của công ty chuyển nhà Hùng Vương. Việc thực hiện đúng quy trình này sẽ giúp công ty đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

5/5 - (406 bình chọn)
×
Yêu cầu tư vấn