Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh TPHCM giá rẻ?

 • Bạn đang phân vân không biết nên thuê xe tải chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?
 • Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn được những gì?
 • Công ty nào cho thuê dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh TPHCM uy tín giá rẻ – chất lượng tốt tại TPHCM?

Hãy để chúng tôi – Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương . Nhà cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín số 1 tại TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc khi có nhu cầu đến nơi ở mới.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh TPHCM trọn gói của Hùng Vương 247

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Bình Thạnh TPHCM Trọn Gói của Hùng Vương 247

Chuyển nhà là một việc quan trọng và đầy thách thức, tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh TPHCM trọn gói của Hùng Vương 247, bạn sẽ hưởng một loạt lợi ích thú vị:

 1. Tiết Kiệm Thời Gian và Công Sức:

Việc tự chuyển nhà đòi hỏi bạn phải bỏ nhiều thời gian và công sức cho việc đóng gói, vận chuyển và bốc xếp đồ đạc. Sử dụng dịch vụ trọn gói của Hùng Vương 247 giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức quý báu để tập trung vào việc khác.

 1. An Toàn Cho Đồ Đạc:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc của bạn. Chúng tôi sử dụng các biện pháp đóng gói chuyên nghiệp để đảm bảo rằng mọi vật dụng được vận chuyển một cách an toàn và không bị hư hỏng.

 1. Kinh Nghiệm và Chuyên Nghiệp:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, đội ngũ của chúng tôi đã được đào tạo để xử lý mọi tình huống một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi biết cách xếp gọn gàng, đóng gói cẩn thận và vận chuyển một cách hiệu quả.

 1. Đội Ngũ Nhân Viên Kỹ Thuật:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có khả năng tháo lắp và lắp ráp đồ đạc một cách nhanh chóng và chính xác. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng mọi thứ sẽ được lắp đặt đúng vị trí.

 1. Thiết Bị và Phương Tiện Hiện Đại:

Chúng tôi sở hữu một loạt thiết bị và phương tiện hiện đại để hỗ trợ trong quá trình chuyển nhà. Từ xe tải chuyên dụng đến dụng cụ đóng gói, chúng tôi sẵn sàng đảm bảo rằng mọi khía cạnh của việc chuyển nhà sẽ được thực hiện tốt nhất.

 1. Đảm Bảo Chất Lượng và Uy Tín:

Hùng Vương 247 luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất để đảm bảo rằng khách hàng hài lòng và tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

 1. Giải Quyết Mọi Thủ Tục:

Việc chuyển nhà thường đi kèm với nhiều thủ tục phức tạp như giấy tờ, phép xây dựng, vận chuyển hàng hóa qua các khu vực. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các thủ tục này một cách dễ dàng và thuận tiện.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh TPHCM trọn gói của Hùng Vương 247 là cách tốt nhất để đảm bảo rằng việc chuyển nhà của bạn diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả. Hãy để chúng tôi mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn trong hành trình mới của cuộc sống.

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình.
Dịch vụ chuyển nhà quận Bình.

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh trọn gói thường mất bao lâu?

 • Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng đồ đạc, độ phức tạp, khoảng cách chuyển nhà, địa hình, tình trạng giao thông,…. Tuy nhiên có thể ước chừng như sau (đối với chuyển nhà tại TP.HCM): – Khoảng 1h đến 2h đối với xe 500kg và 750kg – Khoảng 2h đến 3h đối với xe 1.4 và 1.9 tấn

Có cần ký hợp đồng và đặt cọc tiền trước hay không?

 • Để đảm bảo được độ tin tưởng cũng như mức độ chuyên nghiệp, thì mọi dịch vụ của công ty chuyển nhà Hùng Vương chúng tôi đều phải lập hợp đồng. Đối với những hợp đồng thì khách hàng sẽ phải đặt cọc trước 30% – 40% tổng giá trị của hợp đồng. Và sẽ thanh toán nốt khi hoàn thành dịch vụ.

Khi nào nên dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

 • Khi bạn không có nhiều thời gian, khi có quá nhiều đồ dùng và không thể tự mình vận chuyển. Lúc này dùng một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tphcm là giải pháp tối ưu nhất. Những đơn vị chuyển nhà trọn gói tphcm giúp vận chuyển hàng hóa cùng 1 lúc, không mất nhiều thời gian so với việc bạn phải tự vận chuyển.

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh của công ty Hùng Vương

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng chúng tôi hi vọng rằng sẽ được chung tay, góp sức chuyển nhà tại TPHCM cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

 • Vận Chuyển Hùng Vương tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói TPHCM qua tổng đài  0845 442 442

Bước 2: Khảo sát & Báo giá

 • Đối với chuyển nhà trọn gói TPHCM chúng tôi chỉ áp dụng hình thức khảo sát, báo giá và tư vấn phương án vận chuyển trực tiếp tại nhà khách hàng. Không áp dụng hình thức báo giá nhanh qua điện thoại.
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ đến theo lịch hẹn của khách hàng lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển, cách đóng gói, bọc lót và phương án vận chuyển chi tiết.

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

 • Vận Chuyển Hùng Vương sẽ chịu trách nhiệm bọc lót an toàn tuyệt đối đồ đạc trong gia đình mình và vận chuyển.
 • Tất cả đồ vật sẽ được đóng gói, bọc lót bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Đồ dễ vỡ được bọc gói kỹ càng và đóng trong thùng carton để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển nhà.
 • Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton vầ dán lưu ý hàng dễ vỡ.
 • Sách, tài liệu và các vật dụng sẽ được đóng gói và ghi giấy bên ngoài để dễ dàng trong việc quản lí.
 • Đồ gỗ được tháo dỡ và đóng gói, hạn chế những trầy xước.
 • Tháo dỡ điều hòa, máy lạnh, bếp ga, bình nóng lạnh,.. theo đúng yêu cầu kỹ thuật và an toàn
 • Đối với mô tô & xe máy Vận Chuyển Hùng Vương sẽ bọc lót riêng tránh bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Hầu hết hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng xe tải

Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao

 • Khi hàng của khách hàng Hùng Vương chịu trách nhiệm nhận đồ và vận chuyển đến nhà khách hàng, lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.
 • Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Nghiệm thu thanh toán

 • Khách hàng và Hùng Vương cùng tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo hợp đồng cho Hùng Vương.
 • Kết thúc quá trình chuyển nhà TPHCM nhân viên Hùng Vương kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhất

 • Hùng Vương chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa với đủ chủng loại kích thước khác nhau cùng các tải trọng từ 700kg đến xe tải 2 tấn, tất cả đều chạy trong thành phố.
 • Thời gian xe tải hoạt động trong thành phố từ 9h sáng đến 16h và từ 20h đến 6h  ngày hôm sau.
Dịch vụ chuyển nhà quận Bình.
Dịch vụ chuyển nhà quận Bình.

Tham khảo thêm dịch vụ taxi tải Hùng Vương chuyển văn phòng trọn gói

 • Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chạy trong thành phố HCM Hùng Vương còn cung dịch vụ cho thuê xe tải có tải trọng lớn vận chuyển hai miền Nam bắc với đủ chủng loại từ 5 tấn đến 20 tấn. Với kích thước thùng xe dài khác nhau từ 8m đến 10m chiều dài chiều rộng từ 2m đến 2m4 chiều cao từ 2m đến 2m7 đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.
 • Khi đến với dịch vụ taxi tải Hùng Vương quý khách hàng được hưởng chi phí vận chuyển rẻ nhất hiện nay, với đội ngũ lái xe nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo tận tâm.
 • Là công ty trẻ trong ngành vận chuyển, với hàng loạt xe mới mang thương hiệu riêng của công ty, cùng với nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.
 • Với khẩu hiệu “Bạn cần người phục vụ – chúng tôi luôn sẵn sàng”. Nên khi đến với dịch vụ vận chuyển Hùng Vương quý khách hàng không còn phải lo nắng khi chọn chúng tôi làm đơn vị vận chuyển, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn trang thiết bị hàng hóa là trên hết, cùng với việc đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất.
 • Khi đến với dịch vụ xe tải chở hàng Hùng Vương quý khách không còn phải lo về giờ giấc phục vụ vì chúng tôi luôn đáp ứng tất cả khi quý khách có nhu cầu vận chuyển. Ngoài ra Hùng Vương không ngừng nâng cao về chất lượng phục vụ cũng như quy trình tiếp nhận và bảo quản hàng hóa của quý khách hàng để đem lại 1 dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất hiện nay.

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

Đánh giá cho Bài viết này
×
Yêu cầu tư vấn