Xe tải chở hàng Tân Kiên huyện Bình Chánh.

Công ty Hùng Vương Moving cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng Tân Kiên huyện Bình Chánh. Đội ngũ xe tải chất lượng cao và lái xe kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đảm bảo vận chuyển hàng hóa của bạn đến đúng địa điểm một cách an toàn và đúng hẹn.
Dưới đây là các loại xe tải mà chúng tôi sử dụng để vận chuyển hàng tới Tân Kiên:
  • Xe tải van chở hàng 500kg: Loại xe tải nhỏ gọn và linh hoạt, phù hợp để chuyển giao các đơn hàng nhỏ, như đồ dùng cá nhân, thực phẩm, và các hàng hóa tiêu dùng khác.
  • Xe tải chở hàng 1 tấn: Loại xe tải có khả năng chở hàng lên đến 1 tấn, phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa số lượng lớn và có kích thước vừa.
  • Xe tải chở hàng 1,5 tấn: Xe tải này có trọng tải lên đến 1,5 tấn, phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa như vật liệu xây dựng, đồ nội thất, và các mặt hàng khác.
  • Xe tải chở hàng 3 tấn: Loại xe tải với khả năng chở hàng lên đến 3 tấn, phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa nặng và có kích thước lớn.
  • Với dịch vụ vận chuyển hàng chất lượng cao, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và đa dạng loại xe tải, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi vận chuyển hàng tới Tân Kiên, huyện Bình Chánh.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất và giá cả phải chăng cho Tân Kiên, huyện Bình Chánh.

Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Tân Kiên Huyện Bình Chánh Của Công Ty Hùng Vương Uy Tín Nhanh Chóng Tiết Kiệm

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm trong ngành vận tải đường bộ tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam.

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vục vận tải và chuyển nhà, Hùng Vương đã và đang phục cho trên 10.000 khách hàng và các doanh nghiệp lớn và những hợp đồng vận chuyển lên tới 200 tấn mỗi ngày, đi tất các tỉnh thành trên cả nước

Chúng tôi có đội xe trên 50 đầu xe luôn được bảo dưỡng bảo chì định kỳ, hoạt động phục vụ Quý Khách hàng khi có nhu cầu 24/24, kể cả những ngày chủ nhật, lễ tết.

Đa dạng chủng loại trọng tải như xe tải chở hàng loại 1 tấn, 2 tấn, 2 tấn thùng dài 6 mét, 2,4 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn và các loại xe cẩu hàng, xe nâng hàng.

xe-tai-cho-hang-huyen-hoc-mon-tphcm.jng
Xe tải chở hàng Tân Kiên huyện Bình Chánh.

Khu Vực và Thời Gian Hoạt Động Của Từng Loại Xe Tại Khu Vực Nội Thành Và Ngoại Thành TPHCM

Xe tải chở hàng tân kiên bình chánh và Nội Thành TPHCM

Các loại xe có thể di chuyển vào thành phố ban ngày là.

  • Xe từ 500kg, xe 1 tấn, xe 1,5 tấn 2 tấn, 2,4 tấn được phát di chuyển trong thành phố Hồ Chí Minh vào ban ngày theo khu giờ bắt đầu từ { 9h00 sáng đến 16h00 chiều } và từ { 22h00 tối đến 06h00 sáng ngày hôm sau }
  • Xe từ 2,5 tấn trở lên chỉ được phép di chuyển trong thành phố Hồ Chí Minh vào khung giờ từ { 22h00 tối đến 06h00 sáng ngày hôm sau }
  • Trừ các khu vực và cung đường được phép lưu thông theo quy định

Khu vực ngoại thành TPHCM

  • Tất cả các loại xe được phép lưu thông 24/24 trên các cung đường ngoài khu vực nội ô thành phố

Lưu Ý !

  • Loại trừ một số con đường bị cấm hoặc bị hạn chế giờ lưu thông ( có biển cấm đặt ở đầu đường) thì không được lưu thông
xe-tai-cho-hang-quan-7-tphcm.jpg
Xe tải chở hàng Tân Kiên huyện Bình Chánh.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ tại TPHCM của công ty Hùng Vương

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Đánh giá cho Bài viết này
×
Yêu cầu tư vấn