Xe vận chuyển hàng hóa tại TPHCM.

Công ty Hùng Vương cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và đa dạng. Với các loại xe tải hiện đại và đội ngũ tài xế kỹ thuật cao, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và đúng tiến độ cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn.

Xe vận chuyển hàng hóa tại TPHCM
Xe vận chuyển hàng hóa tại TPHCM

Xe vận chuyển hàng hóa là một phần quan trọng trong quá trình di chuyển và phân phối hàng hóa. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương đã phát triển dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp và đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với mục tiêu đem đến sự thuận tiện và tin cậy cho việc vận chuyển hàng hóa, chúng tôi đầu tư vào các loại xe tải hiện đại và đa dạng. Dựa vào yêu cầu của bạn, chúng tôi cung cấp các loại xe tải từ 500kg đến 15 tấn, với thùng xe có kích thước và khả năng chứa hàng đa dạng. Tùy thuộc vào lượng và loại hàng hóa cần vận chuyển, bạn có thể lựa chọn xe tải phù hợp để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình vận chuyển.

Với mỗi loại xe tải, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của bạn được thực hiện một cách chính xác và đúng tiến độ. Chúng tôi hiểu rằng hàng hóa của bạn có giá trị và quan trọng, vì vậy chúng tôi đảm bảo sự cẩn thận và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Lợi ích khi sử dụng xe vận chuyển hàng hóa

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi là rất nhiều. Đầu tiên, bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thuê xe tải thay vì mua riêng. Bạn chỉ cần trả phí thuê xe theo thời gian sử dụng mà không phải lo lắng về các chi phí bảo dưỡng, bảo hiểm hay sửa chữa. Thứ hai, việc thuê xe tải giúp bạn linh hoạt và tiện lợi hơn trong việc chọn loại xe và thời gian thuê. Bạn có thể thuê xe trong thời gian ngắn hoặc dài hạn tùy thuộc vào nhu cầu của công việc. Thứ ba, việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải giúp bạn tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính, không phải mất thời gian và công sức quản lý và bảo trì các xe tải.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại xe tải và bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0845.442.442 hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi https://chuyennha247.vn/ hoặc https://vantaihungvuong.com/. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và tư vấn về dịch vụ cho thuê xe tải phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xe vận chuyển hàng hóa tại TPHCM
Xe vận chuyển hàng hóa tại TPHCM

Các loại xe vận chuyển hàng hóa tại Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương được đề cập bao gồm:

Xe tải van chở hàng 500kg:

  • Thùng dài 1m80 x rộng 1m20 x cao 1m20 (khoảng 2 khối hàng).

Xe tải chở hàng 1 tấn:

  • Thùng dài 3m x rộng 1m65 x cao 1m70 (khoảng 7 khối hàng).

Xe tải chở hàng 1,5 tấn:

  • Thùng dài 3m30 x rộng 1m65 x cao 1m70 (khoảng 8 khối hàng).

Xe tải chở hàng 1,8 tấn:

  • Thùng dài 4m30 x rộng 1m80 x cao 1m80 (khoảng 12 khối hàng).

Xe tải chở hàng 2 tấn:

  • Thùng dài 6m10 x rộng 2m x cao 2m (khoảng 24 khối hàng).

Xe tải chở hàng 5 tấn:

  • Thùng dài 6m20 x rộng 2m10 x cao 2m20 (khoảng 30 khối hàng).

Xe tải chở hàng 10 tấn:

  • Thùng dài 8m x rộng 2m40 x cao 2m40 (khoảng 40 khối hàng).

Xe tải chở hàng 15 tấn:

  • Thùng dài 9m x rộng 2m40 x cao 2m40 (khoảng 50 khối hàng).

Các loại xe tải này có kích thước và khả năng chứa hàng khác nhau, từ xe tải nhỏ với tải trọng nhẹ đến xe tải lớn với tải trọng nặng. Việc lựa chọn loại xe tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ giúp đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình vận chuyển.

Các loại xe vận chuyển hàng hóa tại Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương
Các loại xe vận chuyển hàng hóa tại Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

5/5 - (3 bình chọn)
×
Yêu cầu tư vấn