Chuyển nhà trọn gói là gì?

Nhu cầu chuyển nhà trọn gói ngày càng nhiều. Do đó có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ mang tới nhiều lợi ích vượt trội, giúp tiết kiệm thời gian, công sức trong chuyển nhà. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ này. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là cung cấp các gói giải pháp nhằm vận chuyển đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Phí chuyển nhà trọn gói được quy định theo một mức cụ thể. Bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm hỗ trợ bạn toàn bộ các khâu trong vận chuyển như phân loại đồ đạc, đóng gói, vận chuyển tới những địa điểm mà khách hàng yêu cầu và sắp xếp đúng chỗ trong ngôi nhà mới. Trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng nên chú ý giám sát để đưa ra các yêu cầu và chỉ rõ cách sắp xếp đồ đạc cho nhân viên thực hiện.

Chuyển nhà trọn gói được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu dành cho các gia đình và doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, nhà cửa. Nó giúp cho việc vận chuyển nhà được rễ dàng hơn, mang tới sự tiện lợi, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

>> Xem thêm dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ ( Bấm Tại Tây )

2. Lý do khiến dịch vụ chuyển nhà trọn gói được ưa chuộng

Để vận chuyển đồ đạc, nhà cửa đòi hỏi phải tốn rất nhiều thời gian công sức mới hoàn thành được. Đặc biệt nếu bạn không quen biết ai và không có người phụ giúp thì công việc này ngày càng trở nên khó khăn hơn. Đôi khi nó còn là sự nguy hiểm đối với chính chủ nhà và ảnh hưởng tới đồ đạc. Vì vậy chuyển nhà trọn gói ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi một số lý do dưới đây.

Thời gian chuyển nhà nhanh chóng

 • Đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ có đội ngũ nhân viên tổng đài trực 24/24h. Họ sẽ tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng. Đồng thời đội ngũ nhân lực vận chuyển có sức khỏe tốt, nhiệt tình, giúp bạn bê vác đồ đạc lên phương tiện và sắp xếp đồ đạc được nhanh chóng nhất.
 • Nếu như bạn tự vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà thì sẽ mất nhiều ngày liền. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này thì thời gian thực hiện nhanh chóng và theo thời gian chỉ định từ phía khách hàng.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc và chủ nhà

 • Khi chuyển nhà có rất nhiều đồ đạc cần vận chuyển như bàn ghế, tủ lạnh, tivi, máy giặt… Nếu tự mình tháo và vận chuyển nó thì sẽ tốn rất nhiều công sức. Nếu quá trình vận chuyển không cẩn thận bạn còn có thể làm hư hại đồ đạc hay xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn.

Có hợp đồng rành mạch rõ ràng với nhiều gói dịch vụ khác nhau

 • Mỗi gia đình có nhu cầu vận chuyển đồ đạc khác nhau. Do đó công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đưa ra các gói dịch vụ khác nhau, tư vấn rõ ràng cho khách hàng biết nên chọn gói nào?
 • Đồng thời hợp đồng vận chuyển cũng được đưa ra đầy đủ với các điều khoản rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Những điều khoản thường được đưa ra trong hợp đồng như thời gian vận chuyển, loại xe tải vận chuyển, gói cước sử dụng, mức bồi thường nếu xảy ra các trường hợp hư hỏng, mất đồ trong quá trình vận chuyển, số tiền cần phải cọc và hình thức thanh toán hợp đồng…

> Xem thêm DV chuyển nhà Quận Tân Bình ( Bấm Tại Đây )

Chuyển nhà trọn gói là Hùng Vương Uy Tín - Chuyên Nghiệp
Chuyển nhà trọn gói là Hùng Vương Uy Tín – Chuyên Nghiệp

3. Quy trình chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được thực hiện theo một quy trình cụ thể, thống nhất nhằm đảm bảo cho quá trình vận chuyển được diễn ra đúng thời gian, an toàn nhất. Dưới đây là quy trình chuyển nhà trọn gói mà bạn nên tham khảo:

Bước 1: Khảo sát và báo giá

 • Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà và liên hệ cho đơn vị vận chuyển thì đơn vị sẽ cử nhân viên tới khảo sát. Các thông tin cần khảo sát như số lượng đồ đạc cần vận chuyển, các loại đồ đạc, lộ trình vận chuyển, tên tuổi khách hàng, địa chỉ…
 • Dựa trên những thông tin trên, công ty vận chuyển sẽ tính toán chi phí cụ thể về dịch vụ. Sau đó nhân viên công ty sẽ gọi điện báo giá chuyển nhà trọn gói tới khách hàng. Nếu còn thắc mắc, khách hàng liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc tới trực tiếp các công ty vận chuyển để được hỗ trợ.

Bước 2: Ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói

 • Sau khi đã đồng ý với giá và phương án vận chuyển mà các đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng. Đây là việc làm bắt buộc nhằm đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Bước 3: Phân loại đồ đạc

 • Khi vận chuyển nhà có rất nhiều loại đồ đạc khác nhau. Do đó việc phân loại và sắp xếp chúng theo các chủng loại khác nhau rất quan trọng, bởi nó giúp bạn tìm kiếm được đồ đạc dễ dàng hơn sau khi chuyển tới nơi mới. Đồng thời việc phân loại đồ đạc cũng sẽ giúp bảo quản và vận chuyển được dễ dàng hơn.
 • Khi đó nhân viên của công ty vận chuyển nhà trọn gói sẽ đến và giúp bạn phân loại đồ đạc được chính xác nhất.

Bước 4: Đóng gói đồ đạc

 • Sau khi đã hoàn tất quá trình phân loại đồ đạc, nhân viên sẽ thực hiện đóng gói đồ đạc cẩn thận, tỉ mỉ. Họ sẽ dùng bao nilon, thùng carton hoặc màng PE để bọc đồ đạc, tránh xảy ra va đập và trầy xước trong quá trình di chuyển. Đặc biệt với những đồ đạc, chi tiết, phụ kiện nhỏ như ốc, đinh vít sẽ được đóng gói riêng và cẩn thận.
 • Để tiện cho quá trình sắp xếp đồ đạc tại nhà mới, nhân viên vận chuyển thường đánh dấu tên, chủng loại của các đồ đạc trên bìa carton sau khi đóng gói.
Chuyển nhà trọn gói Hùng Vương Uy Tín - Chuyên Nghiệp
Chuyển nhà trọn gói Hùng Vương Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Bước 5: Vận chuyển đồ đạc

 • Hoàn tất quá trình đóng gói, nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành khuân vác đồ đạc lên xe tải. Đối với những nhà nằm sâu trong ngõ, hẻm, xe tải không vào được nhân viên cũng sẽ dùng xe đẩy để chuyển đồ từ nhà ra xe tải. Hoặc đối với nhà chung cư, đồ đạc sẽ được chuyển qua thang máy và dùng xe đẩy để đưa ra xe tải. Mọi việc làm đều được thực hiện bởi các nhân viên của đơn vị vận chuyển, bạn không cần phải làm bất cứ một công việc nào.
 • Đồ đạc được sắp xếp lên xe tải đầy đủ sẽ được vận chuyển tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Phần lớn những chiếc xe tải vận chuyển hàng hóa đều đạt chuẩn và được lái bởi lái xe chuyên nghiệp. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Bước 6: Sắp xếp đồ đạc tại nhà mới

 • Khi đồ đạc đã được vận chuyển tới nhà mới, nhân viên sẽ khuân vác đồ từ xe xuống và sắp xếp theo đúng vị trí mà khách hàng mong muốn.

Bước 7: Hoàn thiện và thanh lý hợp đồng

 • Mọi công việc vận chuyển nhà đã hoàn tất, đồ đạc an toàn, được tháo dỡ và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng thì cả hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Khi đó phía khách hàng sẽ có trách nhiệm thanh toán phần chi phí còn lại của gói dịch vụ cho bên vận chuyển.

Bước 8: Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

 • Đây là bước quyết định tới chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các công ty cung cấp dịch vụ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với khách hàng và tham khảo ý kiến của khách hàng nhằm đảm bảo rằng không xảy ra bất kỳ sai sót nào khi vận chuyển. Nếu khách hàng cảm thấy chưa hài lòng hay có những ý kiến đóng góp thì bên công ty vận chuyển sẽ tiếp nhận và xử lý cho phù hợp.
Chuyển nhà trọn gói Hùng Vương Uy Tín - Chuyên Nghiệp
Chuyển nhà trọn gói Hùng Vương Uy Tín – Chuyên Nghiệp

4. Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng phát triển, đặc biệt tại các thành phố lớn. Có rất nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên bên cạnh đơn vị uy tín vẫn có những đơn vị kém chất lượng, dùng nhiều mánh khóe, tiểu xảo để đánh lừa khách hàng. Vì vậy khi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, để tránh rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

Cần tham khảo nhiều hơn 3 đơn vị chuyển nhà trọn gói

 • Trước khi chuyển nhà bạn cần tìm kiếm thông tin của các đơn vị vận chuyển. Có thể tìm kiếm thông tin trên mạng internet, qua bạn bè, người thân. Không nên sử dụng ngay dịch vụ chuyển nhà của một đơn vị mà bạn tìm kiếm đầu tiên.
 • Bạn hãy liên hệ cho nhiều hơn 3 đơn vị chuyển nhà trọn gói để họ đến khảo sát và báo giá. Sau đó ghi chép lại cẩn thận những đơn vị mà mình gọi và tìm kiếm thêm các thông tin phản hồi về dịch vụ của họ để đưa ra quyết định cuối cùng.

Tham khảo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 • Nhiều đơn vị vận tải thường đánh vào tâm lý chung của khách hàng là ham giá rẻ. Họ sẽ đưa ra những mức giá rất rẻ và hấp dẫn người sử dụng. Nếu không tinh ý lựa chọn đơn vị uy tín khách hàng rất rễ gặp phải trường hợp tiền mất tật mang như mất mát tài sản, phát sinh các khoản phí lặt vặt, tốn kém hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển uy tín.
 • Nếu quá trình tham khảo giá dịch vụ thấy hãng nào báo giá quá thấp và chênh lệch nhiều so với thị trường bạn nên cân nhắc cẩn thận. Bởi một dịch vụ tốt thường đi kèm với mức giá phù hợp.
 • Khi nhận được báo giá chuyển nhà trọn gói bạn nên nắm được mức giá chung của các đơn vị khác nhau. Để từ đó đưa ra quyết định lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Ký hợp đồng rõ ràng trước khi chuyển nhà

 • Hợp đồng chuyển nhà trọn gói là cơ sở giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và ràng buộc đơn vị vận chuyển trước pháp luật nếu xảy ra các sự cố ngoài ý muốn. Vì vậy trước khi chuyển nhà bạn cần đọc kỹ hợp đồng, cam kết của nhà cung cấp dịch vụ rồi mới tiến hành ký.
 • Phần lớn các đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín đều có hợp đồng được ký kết và thỏa thuận giữa 2 bên. Nếu như đơn vị nào không có hợp đồng thì bạn không nên lựa chọn để tránh gây ra các phiền phức sau này.Ký hợp đồng rõ ràng trước khi chuyển nhà để đảm bảo quyền lợi

5. Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp

 • Việc tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà trọn gói hiện nay rất đơn giản. Nhưng để chọn được đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng. Vậy đâu mới là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín mà bạn có thể lựa chọn.
 • Chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn một đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói. Hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng vượt trội. Đó chính là Hùng Vương – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hiện nay.
 • Hùng Vương tự hào là đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp

6. Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hùng Vương?

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hùng Vương bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích vượt trội. Chẳng hạn như:

Tiết kiệm thời gian và công sức khi chuyển nhà

 • Công việc vận chuyển nhà cần phải cẩn thận, có năng lực và sức khỏe, chuyên môn cao trong việc tháo lắp và đóng gói đồ đạc. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì công việc này sẽ khó khăn và rất tốn thời gian. Đồng thời bạn cũng phải huy động nhiều người hỗ trợ trong quá trình vận chuyển.
 • Thay vì tốn nhiều thời gian và công sức cho việc dọn dẹp, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hùng Vương bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Tất cả công việc đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có năng lực, sức khỏe và kinh nghiệm tốt. Họ giúp bạn vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức.
 • Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hùng Vương giúp bạn tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm chi phí

 • Với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hùng Vương sẽ giúp bạn tối ưu và tiết kiệm được chi phí. Khi đó bạn không cần phải thuê xe tải để chuyển nhà hay nhân công đóng gói, vận chuyển đồ đạc… Bởi trong gói dịch vụ mà công ty cung cấp đã bao gồm toàn bộ các chi phí này. Khi đó bạn không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản tiền nào phát sinh ngoài hợp đồng.
 • Đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển

Hùng Vương tự hào là một đơn vị vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà chuyên nghiệp. Nói không với tính trạng bị thất lạc, mất mát hay hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chuyển nhà trọn gói Hùng Vương Uy Tín - Chuyên Nghiệp
Chuyển nhà trọn gói Hùng Vương Uy Tín – Chuyên Nghiệp

7. Cam kết của Hùng Vương

Để giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hùng Vương, công ty đã đưa ra một số cam kết, cụ thể như sau:

 • Mức giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất trên thị trường. Công ty cam kết có giá thấp hơn 10-15% so với các đơn vị khác trên thị trường.
 • Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ mức chi phí nào ở ngoài.
 • Đền bù 100% giá trị của đồ đạc nếu xảy ra hư hỏng do quá trình vận chuyển và đóng gói.
 • Chuyển nhà đúng giờ, nhanh chóng và đúng địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hùng Vương luôn đặt uy tín của mình đi kèm với chất lượng. Công ty luôn chú trọng tới chất lượng cũng như thái độ của nhân viên với khách hàng.
 • Cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giúp mang tới một dịch vụ hoàn hảo và làm hài lòng khách hàng nhất.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin có liên quan tới chuyển nhà trọn gói. Mong rằng qua chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về dịch vụ này để từ đó đưa ra các quyết định lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay cho Công ty Hùng Vương theo hotline 0707.707.115 . Nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mục đích vận chuyển của mình.

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

Đánh giá cho Bài viết này
×
Yêu cầu tư vấn