Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức Giá Rẻ Nhất.

Thủ Đức là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận có diện tích 20.706 ha, dân số hơn 1 triệu người. Thủ Đức là một quận có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh chóng, thu hút nhiều người đến sinh sống và làm việc. Do đó, nhu cầu chuyển nhà tại quận Thủ Đức cũng ngày càng tăng cao.

Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu chuyển nhà. Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình chuyển nhà.

Hùng Vương cung cấp dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức thường cung cấp các gói dịch vụ sau:

Gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện tất cả các công việc liên quan đến việc chuyển nhà, bao gồm: tháo lắp, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc tại nhà mới.

Gói dịch vụ chuyển nhà theo yêu cầu:

 • Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ cụ thể theo nhu cầu của mình, chẳng hạn như: tháo lắp, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc, dọn dẹp nhà cửa, v.v.
Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức
Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức, khách hàng nên cân nhắc các yếu tố sau:

Uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ:

 • Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà.

Giá cả của dịch vụ:

 • Khách hàng nên tham khảo giá cả của các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau để lựa chọn được đơn vị có giá cả hợp lý.

Chất lượng dịch vụ:

 • Khách hàng nên tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của các đơn vị cung cấp dịch vụ, bao gồm: thái độ phục vụ của nhân viên, chất lượng đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc, v.v.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

Quy trình chuyển nhà trọn gói của công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương bao gồm 5 bước chính như sau:

Bước 1: Khảo sát và báo giá

 • Bước đầu tiên là khảo sát địa điểm cũ và mới của khách hàng. Nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi để đánh giá khối lượng đồ đạc cần chuyển, khoảng cách di chuyển, các vật dụng cần tháo lắp,… Từ đó, công ty sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho khách hàng.
Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức
Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức

Bước 2: Lên kế hoạch và ký hợp đồng

 • Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, công ty sẽ lên kế hoạch chuyển nhà cụ thể, bao gồm thời gian, phương tiện, nhân lực,… Đồng thời, hai bên sẽ ký hợp đồng chuyển nhà để đảm bảo quyền lợi cho cả hai.

Bước 3: Đóng gói và vận chuyển

 • Trong ngày chuyển nhà, nhân viên của công ty sẽ đến đóng gói tất cả đồ đạc của khách hàng. Công ty sẽ sử dụng các vật liệu đóng gói chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Sau đó, đồ đạc sẽ được vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng đến địa điểm mới.

Bước 4: Vận chuyển và lắp đặt

 • Tại địa điểm mới, nhân viên của công ty sẽ tiến hành vận chuyển đồ đạc vào vị trí đã định. Sau đó, các vật dụng cần tháo lắp sẽ được lắp đặt lại theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng

 • Sau khi hoàn tất quá trình chuyển nhà, khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc và nghiệm thu công trình. Sau đó, hai bên sẽ thanh lý hợp đồng chuyển nhà.

Công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao, giá cả hợp lý. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đảm bảo quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận lợi.

Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức
Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức của công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

Công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng hàng đầu tại quận Thủ Đức, TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Hùng Vương đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức của công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Hùng Vương sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà. Nhân viên của Hùng Vương luôn nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

 • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ: Hùng Vương trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng phục vụ cho việc chuyển nhà, như: xe tải chở hàng, xe nâng, xe cẩu, máy hút bụi, máy hút ẩm,… Các trang thiết bị này giúp cho việc chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Trang thiết bị hiện đại của công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

 • Giá cả cạnh tranh: Hùng Vương luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Công ty có nhiều gói dịch vụ chuyển nhà khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh của công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

 • Chính sách bảo hiểm uy tín: Hùng Vương cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình chuyển nhà. Chính sách bảo hiểm này giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của Hùng Vương.

Chính sách bảo hiểm uy tín của công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

Ngoài ra, Hùng Vương còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

 • Thời gian làm việc linh hoạt: Hùng Vương làm việc 24/7, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Phục vụ tận tình, chu đáo: Hùng Vương luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu vận chuyển.

Với những ưu điểm nổi bật trên, dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức của công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức
Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức

Địa chỉ liên hệ dịch vụ tại TPHCM của công ty Hùng Vương

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Đánh giá cho Bài viết này
×
Yêu cầu tư vấn