Giải đáp thắc mắc: Giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM như thế nào?

Khi bạn cần di chuyển đến một nơi mới, việc chuyển nhà là một trong những vấn đề quan trọng và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Một trong những thắc mắc phổ biến của nhiều người khi muốn chuyển nhà là giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM. Vậy giá cả dịch vụ chuyển nhà TPHCM như thế nào?

Giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm khoảng cách di chuyển, kích thước và số lượng đồ đạc, địa hình, thời gian di chuyển và dịch vụ bổ sung như đóng gói, lắp đặt đồ đạc, vệ sinh sau khi chuyển nhà, v.v.

Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà TPHCM sẽ tính phí theo đơn vị kilomet (km) hoặc theo thời gian chuyển nhà. Giá cả sẽ được thỏa thuận trước khi bắt đầu thực hiện dịch vụ và có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chuyển nhà.

Ngoài ra, giá cả cũng phụ thuộc vào loại xe tải được sử dụng. Thông thường, các loại xe tải nhỏ (0,5 tấn, 1 tấn, 1,4 tấn) sẽ có giá thấp hơn so với xe tải lớn (2 tấn, 5 tấn, 8 tấn).

Tuy nhiên, nên lưu ý rằng giá cả không phải là yếu tố duy nhất để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà TPHCM. Quan trọng hơn là chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho đồ đạc và thời gian chuyển nhà.

Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà TPHCM của một đơn vị nào đó, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ, giá cả cũng như đánh giá của khách hàng khác để đưa ra quyết định đúng đắn và hài lòng nhất.

gia-dich-vu-chuyen-nha-tphcm
gia-dich-vu-chuyen-nha-tphcm

Giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM tại công ty chuyển nhà Hùng Vương

Khi chuyển nhà, việc tính toán chi phí là điều quan trọng mà bạn cần quan tâm. Tại công ty chuyển nhà Hùng Vương, giá chuyển nhà được tính dựa trên cước thuê xe tải, phí bốc xếp, và chi phí khác (nếu có). Dưới đây là bảng giá chi tiết của Hùng Vương:

Cước thuê xe tải:

Xe bán tải: 400.000 VNĐ/10km đầu, thời gian chờ 50.000 VNĐ/giờ

Xe 1.5 tấn: 600.000 VNĐ/10km đầu, thời gian chờ 100.000 VNĐ/giờ

Xe 2 tấn: 700.000 VNĐ/10km đầu, thời gian chờ 150.000 VNĐ/giờ

Xe 2 tấn (thùng dài 6m2): 900.000 VNĐ/10km đầu, thời gian chờ 200.000 VNĐ/giờ

gia-dich-vu-chuyen-nha-tphcm
gia-dich-vu-chuyen-nha-tphcm

Phí bốc xếp đồ đạc:

Xe 1000KG: 400.000 VNĐ/xe

Xe 1.5 tấn: 500.000 VNĐ/xe

Xe 2 tấn: 600.000 VNĐ/xe

Xe 2 tấn (dài 6m): 800.000 VNĐ/xe

Chi phí vận chuyển nhà khác (nếu có):

Thùng carton (60x40x35 cm): 20.000 VNĐ/thùng

Màng PE bọc lót đồ đạc: miễn phí

Công tháo ráp máy lạnh: tháo 100.000 VNĐ + ráp 200.000 VNĐ

Tháo ráp đồ đạc nội thất: tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng

Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ: tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm

Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ: tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu

Kéo đồ đạc vào hầm chung cư: tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn giá cả hợp lý và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và các dịch vụ chuyển nhà tại Hùng Vương.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà Hùng Vương bao gồm những công việc bao gồm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hùng Vương không chỉ đơn thuần là việc vận chuyển đồ đạc, mà còn bao gồm nhiều công việc khác nhau để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện hơn khi chuyển nhà.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ đến tận nơi để đóng gói tất cả các đồ đạc của quý khách bằng các vật liệu bảo vệ chuyên dụng. Chúng tôi sử dụng thùng carton, băng keo, giấy bồi và màng PE để bảo vệ đồ đạc khỏi bị va đập hay trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Sau khi đã đóng gói đồ đạc, chúng tôi sẽ tiến hành bốc xếp và vận chuyển chúng đến địa chỉ mới của quý khách. Chúng tôi cam kết vận chuyển đồ đạc của quý khách an toàn và nhanh chóng nhất có thể.

Khi đến địa chỉ mới, chúng tôi sẽ tiến hành lắp ráp nội thất và thiết bị theo yêu cầu của quý khách. Nếu quý khách yêu cầu, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp và vệ sinh điều hòa, máy lạnh để đảm bảo cho không gian sống mới của quý khách sạch sẽ và thoáng mát.

Cuối cùng, sau khi đã hoàn tất việc chuyển nhà, chúng tôi sẽ tiến hành dọn rác để giúp quý khách có thể sử dụng không gian mới một cách sạch sẽ và tiện nghi hơn.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hùng Vương, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín của dịch vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM hợp lý để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chính xác nhất!

dịch vụ chuyển nhà Hùng Vương
dịch vụ chuyển nhà Hùng Vương

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

5/5 - (371 bình chọn)
×
Yêu cầu tư vấn