Xe tải 6m chở hàng tại TPHCM 247.

Công ty vận tải Hùng Vương tại TPHCM cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, bao gồm cả xe tải dài 6 mét, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trong khu vực. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dài 6 mét tại TPHCM từ Công ty Hùng Vương:

Xe Tải Chở Hàng Thùng Dài 6M Vào Thành Phố Ban Ngày

Xe tải chở hàng.

Tuỳ vào chủng loại hàng hoá khác nhau mà sẽ chúng ta có thể chọn xe tải có tải trọng phù hợp. Nhưng để đảm bảo hàng hóa có thể được an toàn trong suốt chuyến hành trình vận chuyển thì việc chọn xe tải có thùng chở hàng được xem là lựa chọn đúng đắn nhất. Với thùng hàng chắc chắn, sạch sẽ, kín đáo, dù trời nắng mưa hay chuyến chở hàng kéo dài nhiều ngày vẫn không khiến chúng ta phải quá lo lắng. Hơn nữa, thùng có thể được niêm phong theo nhu cầu nên cũng tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa.

Xe tải 6M chở hàng 2 tấn

 • Xe tải 2 tấn thùng 6m thực chất có kích thước là 6m1, chiều cao thùng 2m1 và rộng 2m. Thế nên, xe tải thùng dài 6m không chỉ phục vụ cho công tác chuyển hàng mà còn có thể dùng để chuyển văn phòng, chuyển kho bãi, khu công nghiệp, nhà máy… từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành lân cận. Do có trọng tải lớn nên việc chở hàng chỉ được thực hiện vào ban ngày từ khoảng thời gian 9h – 16h hoặc ban đêm từ 20h – 6h sáng ngày hôm sau khi lưu thông trong nội ô TPHCM.

Xe tải 6M chở hàng 5 tấn

 • Xe tải 5 tấn thùng 6m dùng để chở hàng thì có chiều dài thực là 6m2 x 2m1 x 2m. Xe có thể tải được tối đa 5 tấn hàng hoá. Xe 5 tấn chở hàng không thể lưu thông vào nội thành vào ban ngày mà chỉ có thể đi vào ban đêm từ 22h – 6h sáng ngày hôm sau.
 • Ngoài ra, tại vận tải Hùng Vương luôn có rất nhiều đầu xe tải với tải trọng đa dạng, kích thước thùng khác nhau phù hợp với từng loại hàng hóa cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để được tư vấn để chọn loại xe tải sao cho phù hợp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số  – 0845.442.442 để được hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Xe tải 6M chở hàng gì ?

 • Với những loại hàng hoá có kích thước dài và cồng kềnh như sắt, ống thép… ( hàng quá khổ đối với xe tải 4m ) hoặc phục vụ cho công tác chuyển dọn nhà, thì chắc hẳn dịch vụ Cho thuê xe tải thùng dài 6m chở hàng sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Bằng Xe Tải 6M

Nổi bật trong hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải hiện nay, nhất là dòng xe tải chở hàng thùng dài 6m, công ty chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ có thể mang đến cho Quý khách hàng những sự chọn lựa đúng đắn, an toàn và tiết kiệm cho chuyến bảo vệ hàng hoá sắp tới.

Công ty bạn đang cần thuê xe tải thùng dài 6m thùng vừa rộng vừa có chiều cao mà đặc biệt là vào thành phố hồ chí minh ban ngày  để giao kịp hàng cho khách mà không phải bi hạn chế  nhiều về khung giờ  cấm vào thành phố Hồ Chí Minh,

Công ty bạn đang sản xuất sắt hộp theo tiêu chuẩn hàng dài 6m,hàng cồng kềnh chiều cao 2m cần vận chuyển giao hàng cho khách hay trung chuyển ra chành xe để gửi hàng đi tỉnh,nhưng không biết phải làm sao để thuê được xe vận chuyển được loại hàng này,bởi hiện nay thuê xe ba gác hay xe lôi tại TPHCM gặp khó khăn do quản lý chặt chẽ về các quy định của luật giao thông Việt Nam.

Vận Tải Hùng Vương với thế mạnh dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng  thùng 6m với tải trọng 1,8 tấn, lưu thông vào nội ô thành phố Hồ Chí Minh ban ngày. Với hàng chục xe tải chở hàng thùng 6m các loại, luôn đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng phù hợp với số lượng hàng hóa mà khách hàng cần vận chuyển ,Đặc biệt đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, rành các cung đường của TP HCM nên khi các bạn thuê xe tải chở hàng 6m vào TP đặc biệt yên tâm nhé.

Xe tải 6m chở hàng tại TPHCM 247.
Xe tải 6m chở hàng tại TPHCM 247.

Vì sao nên thuê xe tải 6m chở hàng tại công ty Hùng Vương

 • Giá thuê xe tải chở hàng thùng dài 6m rẻ nhất tphcm
 • Dịch vụ thuận tiện cho khách hàng, phương thức thanh toán và thủ tục đơn giản, có thể thuê theo tháng hoặc theo chuyến
 • Tài xế và nhân viên thân thiện và trách nhiệm
 • Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

Xe Tải Thùng Dài 6m Chuyên Chở Hàng Hóa Các Loại

Xe tải chở hàng dài 6 mét có khả năng tải được một số lượng hàng hóa khá lớn, với số tấn lên đến 1.8 tấn, nếu nâng tải có thể chở được hàng hóa từ 5-10 tấn.

Công ty vận tải Hùng Vương chuyên chở các loại hàng hóa các loại từ hàng sản xuất trong các kho xưởng, nhà máy cho đến chuyển dọn đồ đạc trong gói dịch vụ chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng trọn gói. Với hơn 10 đầu xe tải 6M chở hàng, chúng tôi luôn đủ số lượng, tài xế luôn sẵng sàng phục vụ khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải 6M chở hàng tại công ty vận tải Hùng Vương có thể chuyên chở các loại hàng hóa sau:

 • Vật liệu xây dựng phục vụ các công trình nhà nước, chung cư, nhà phố, nhà biệt thự trong khu vực tphcm và ngoại thành
 • Chuyên chở cây cảnh, cây xanh các loại
 • Chuyển đồ đạc, nội thất gia đình trong gói chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, nhà xưởng
 • Chuyển dọn máy móc, hệ thống thiết bị khi cần chuyển dọn kho bãi, nhà máy, kho xưởng
 • Chuyên chở hàng nông sản các loại

Vì vậy, nếu các loại xe tải kích thước nhỏ không thể đáp ứng được nhu cầu chuyên chở hàng hóa với số lượng lớn hãy thuê xe tải dài 6m công ty chúng tôi. Hàng hóa của bạn sẽ được chuyên chở một cách an toàn, chúng tôi không để tình trạng xảy ra mất cắp, thất thoát trong quá trình bốc hàng, vận chuyển hoặc chuyển giao hang hóa.

Xe tải 6m chở hàng tại TPHCM 247.
Xe tải 6m chở hàng tại TPHCM 247.

Xe tải chở hang 2 tấn thùng dài 6m và những lợi ích thiết thực !

Cho thuê xe tải 2 tấn dài 6 mét chở hàng giá rẻ mang đến cho bạn 1 cái nhìn mới về cách thức thuê xe tải và giá cả. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí Tel: 0707.707.115 – 0845.442.442

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đang là ngành nghề phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh. Với nhu cầu về nhà ở cũng như việc làm, kéo theo sự phát triển của nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Từ đó cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng

Nếu bạn đang cần chở một lượng lớn đồ dùng, vật dụng, hàng hóa mà không có phương tiện di chuyển. Hay bạn đang muốn chuyển nhà nhưng không muốn nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà chọn gói?

Các loại xe vận chuyển hàng nội thành TPHCM ban ngày ( 09h – 16h ) và ( 20h – 06h )

Các loại xe tải vận chuyển tại công ty vận tải Hùng Vương

Xe tải van chở hàng 500kg:

 • Thùng dài 1m80 x rộng 1m20 x cao 1m20 (khoảng 2 khối hàng).

Xe tải chở hàng 1 tấn:

 • Thùng dài 3m x rộng 1m65 x cao 1m70 (khoảng 7 khối hàng).

Xe tải chở hàng 1,5 tấn:

 • Thùng dài 3m30 x rộng 1m65 x cao 1m70 (khoảng 8 khối hàng).

Xe tải chở hàng 2 tấn:

 • Thùng dài 4m30 x rộng 1m80 x cao 1m80 (khoảng 12 khối hàng).

Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6 mét 10 cm:

 • Thùng dài 6m10 x rộng 2m x cao 2m (khoảng 24 khối hàng).

Xe tải chở hàng 5 tấn:

 • Thùng dài 6m20 x rộng 2m10 x cao 2m20 (khoảng 30 khối hàng).

Xe tải chở hàng 8 tấn:

 • Thùng dài 8m x rộng 2m40 x cao 2m40 (khoảng 40 khối hàng).

Xe tải chở hàng 15 tấn:

 • Thùng dài 9m x rộng 2m40 x cao 2m40 (khoảng 50 khối hàng).
Xe tải chở hàng 15 tấn:
Xe tải chở hàng 15 tấn:

Xe tải chở hàng lưu thông nội thành vào van đêm từ ( 22h – 06h )

 • + Xe tải 5 tấn chở hàng dài 6m2 rộng 2m cao 2m.( trọng tải chở hàng 5 tấn vào nội thành tphcm từ 22h đến 6h sáng ).
 • + Xe Tải chở hàng từ 7 tấn , 8 tấn , 11 tấn , 15 tấn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn kích thước và báo giá.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chở hàng 6 mét tại TPHCM

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chở hàng dài 6 mét tại TPHCM có thể được mô tả như sau:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng và đánh giá

 • Khách hàng liên hệ với công ty vận chuyển để đăng ký vận chuyển hàng hóa từ điểm A (TPHCM) đến điểm B.
 • Nhân viên tiếp nhận đơn hàng sẽ yêu cầu thông tin chi tiết về hàng hóa, kích thước, trọng lượng, ngày giao nhận, và các yêu cầu khác từ khách hàng.

Bước 2: Lập kế hoạch vận chuyển

 • Dựa trên thông tin từ đơn hàng, nhân viên công ty sẽ lập kế hoạch vận chuyển, bao gồm lựa chọn loại xe tải chở hàng 6 mét phù hợp với yêu cầu của hàng hóa.
 • Xác định tuyến đường, thời gian và lộ trình giao nhận hàng hóa.

Bước 3: Chuẩn bị hàng hóa

 • Khách hàng chuẩn bị hàng hóa và đóng gói đảm bảo an toàn và bền vững trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Thuê xe tải và lái xe

 • Công ty sẽ cung cấp xe tải chở hàng 6 mét và tài xế có kinh nghiệm để thực hiện vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

 • Xe tải sẽ đến địa điểm lấy hàng theo thời gian đã hẹn trước.
 • Hàng hóa được kiểm tra, đảm bảo an toàn và bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển.
 • Xe tải di chuyển theo tuyến đường đã được lập kế hoạch đến điểm giao nhận hàng tại địa điểm B.

Bước 6: Giao nhận hàng hóa

 • Khi đến điểm giao nhận, hàng hóa sẽ được kiểm tra và xác nhận bởi người nhận.
 • Nếu có yêu cầu, quá trình giao nhận có thể kèm theo việc dùng cẩu hoặc thiết bị nâng hạ để đảm bảo việc di chuyển và xếp dỡ hàng hóa.

Bước 7: Hoàn tất vận chuyển

 • Sau khi giao hàng thành công, công ty vận chuyển sẽ hoàn tất thủ tục, bao gồm lập biên bản giao nhận hàng hóa và thanh toán theo thỏa thuận.

Bước 8: Phản hồi và đánh giá

 • Công ty vận chuyển sẽ thu thập phản hồi từ khách hàng về quá trình vận chuyển để cải thiện dịch vụ trong tương lai.

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

5/5 - (29 bình chọn)
×
Yêu cầu tư vấn