Xe tải chở hàng tại quận Bình Tân.

Hùng Vương là một trong những công ty vận tải hàng đầu tại TPHCM, cung cấp đa dạng các loại xe tải chở hàng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Quận Bình Tân là một trong những nơi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đông đảo, do đó Hùng Vương đã cung cấp nhiều loại xe tải chở hàng tại quận Bình Tân.

Các loại xe tải chở hàng tại quận Bình Tân của Hùng Vương bao gồm:

 • Xe tải van chở hàng 500kg: đây là một loại xe nhỏ gọn, thích hợp để vận chuyển các mặt hàng nhỏ, có thể chở được khoảng 2 khối hàng.
 • Xe tải chở hàng 1 tấn: với thùng chở hàng dài 3m, rộng 1.65m và cao 1.7m, xe tải này có thể chở được khoảng 7 khối hàng.
 • Xe tải chở hàng 1,5 tấn: với thùng chở hàng dài 3.3m, rộng 1.65m và cao 1.7m, xe tải này có thể chở được khoảng 8 khối hàng.
 • Xe tải chở hàng 1,8 tấn: với thùng chở hàng dài 4.3m, rộng 1.8m và cao 1.8m, xe tải này có thể chở được khoảng 12 khối hàng.
 • Xe tải chở hàng 2 tấn: với thùng chở hàng dài 6.1m, rộng 2m và cao 2m, xe tải này có thể chở được khoảng 24 khối hàng.
 • Xe tải chở hàng 5 tấn: với thùng chở hàng dài 6.2m, rộng 2.1m và cao 2.2m, xe tải này có thể chở được khoảng 30 khối hàng.
 • Xe tải chở hàng 10 tấn: với thùng chở hàng dài 8m, rộng 2.4m và cao 2.4m, xe tải này có thể chở được khoảng 40 khối hàng.
 • Xe tải chở hàng 15 tấn: với thùng chở hàng dài 9m, rộng 2.4m và cao 2.4m, xe tải này có thể chở được khoảng 50 khối hàng.

Tất cả các loại xe tải chở hàng của Hùng Vương đều được bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo an toàn và độ tin cậy khi vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, các loại xe tải này cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn và tiện nghi như máy lạnh, camera hành trình, cửa hàng hóa tự động, giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

Với các loại xe tải chở hàng đa dạng và chất lượng tốt, Hùng Vương là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại quận Bình Tân, TPHCM.

Xe tải chở hàng tại quận Bình Tân của Hùng vương chuyên chở các mặt hàng

Hàng điện tử: Với sự phát triển của ngành công nghiệp điện tử, việc vận chuyển các sản phẩm điện tử trở nên ngày càng quan trọng. Hùng Vương cung cấp các loại xe tải chở hàng đủ kích cỡ để vận chuyển các sản phẩm điện tử như máy tính, điện thoại, máy ảnh, tivi, và các linh kiện điện tử khác.

Hàng thực phẩm: Với sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm, việc vận chuyển các sản phẩm thực phẩm trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hùng Vương cung cấp các loại xe tải chở hàng có thể giữ được nhiệt độ tốt để vận chuyển các sản phẩm thực phẩm như rau củ quả, thịt, cá, trái cây, sữa, đồ uống và các sản phẩm thực phẩm khác.

Hàng may mặc: Ngành công nghiệp may mặc cũng là một trong những ngành hàng quan trọng tại quận Bình Tân. Hùng Vương cung cấp các loại xe tải chở hàng có thể vận chuyển các sản phẩm may mặc như quần áo, giày dép, túi xách, và các sản phẩm may mặc khác.

Hàng hoá tiêu dùng: Hàng hoá tiêu dùng là một trong những loại hàng hóa phổ biến nhất tại quận Bình Tân. Hùng Vương cung cấp các loại xe tải chở hàng đủ kích cỡ để vận chuyển các sản phẩm tiêu dùng như nước giải khát, bánh kẹo, kem đánh răng, dầu gội, chăn ga gối đệm và các sản phẩm tiêu dùng khác.

Hàng vật liệu xây dựng: Vật liệu xây dựng là một trong những loại hàng hóa khó vận chuyển nhất. Hùng Vương cung cấp các loại xe tải chở hàng lớn đủ sức chở các sản phẩm vật liệu xây dựng như xi măng, cát, đá, gạch, sắt thép và các sản phẩm vật liệu xây dựng khác.

Xe tải chở hàng tại quận Bình Tân của Hùng vương chuyên chở các mặt hàng
Xe tải chở hàng tại quận Bình Tân của Hùng vương chuyên chở các mặt hàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Tân của Hùng Vương

Công ty Hùng Vương là một trong những công ty vận tải hàng đầu tại TPHCM, cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nhau, trong đó bao gồm cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân. Dịch vụ này bao gồm những công việc sau:

 1. Thiết kế và lập kế hoạch chuyển nhà: Hùng Vương sẽ tiến hành thăm quan và đo đạc căn nhà của khách hàng để lên kế hoạch chuyển nhà phù hợp và hiệu quả nhất.
 2. Đóng gói và bảo vệ đồ đạc: Hùng Vương cung cấp các dịch vụ đóng gói và bảo vệ đồ đạc như đóng gói đồ dễ vỡ, đóng gói đồ gỗ, đồ điện tử, sắp xếp, bảo vệ và dán nhãn đồ đạc.
 3. Vận chuyển và di chuyển đồ đạc: Hùng Vương sẽ sử dụng các loại xe tải chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc của khách hàng đến địa điểm mới một cách an toàn và nhanh chóng.
 4. Mở hộp và sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới: Hùng Vương sẽ tiến hành mở hộp và sắp xếp đồ đạc tại địa điểm mới theo yêu cầu của khách hàng.
 5. Vệ sinh căn nhà cũ và căn nhà mới: Sau khi hoàn tất công việc chuyển nhà, Hùng Vương sẽ tiến hành vệ sinh căn nhà cũ và căn nhà mới để đảm bảo sự sạch sẽ và tiện nghi cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hùng Vương tại quận Bình Tân được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển đồ đạc. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tính chuyên nghiệp của dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Tân của Hùng Vương
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Tân của Hùng Vương

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

Đánh giá cho Bài viết này
×
Yêu cầu tư vấn