Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại TPHCM.

 • Cho thuê xe tải nhỏ tại TPHCM- Chất lượng xe: Tất cả các xe tải cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt.
 • Số lượng xe: Vận tải Hùng Vương có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng của quý khách như: xe tải 750kg,xe tải 1 tấn, xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn….
 • Giá thuê xe tải: Đảm bảo giá cả cạnh tranh, đặc biệt tiết kiệm đối với dịch vụ thuê xe tải nhỏ
 • Thủ tục thuê xe tải nhỏ: tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

Đặc biệt, hoạt động với 2 hình thức: Cho thuê xe tải nhỏ Quý khách có nhu cầu cần thuê xe tải hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại TPHCM.
Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại TPHCM.

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại TPHCM theo tháng

Do nhu cầu cần tìm xe chở hàng của các doanh nghiệp ngày càng tăng mạnh.  Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ theo tháng chở hàng ký hợp đồng theo tháng, quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải chở hàng, không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao,… nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng cho đối tác đúng tiến độ thông qua dịch vu cho thuê xe tải theo tháng của vận tải Hùng Vương

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh

Hùng Vương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh uy tín và chất lượng tại TPHCM. Hùng Vương cung cấp đa dạng các loại xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn, phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

 • Dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh của Hùng Vương được thực hiện bởi đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường phức tạp. Họ đảm bảo sự an toàn và nhanh chóng trong việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
 • Hùng Vương cũng đảm bảo việc bảo trì, kiểm tra và sửa chữa xe tải thường xuyên để đảm bảo độ an toàn và chất lượng xe tải luôn tốt nhất.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh của Hùng Vương, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn khách hàng để được tư vấn và báo giá cụ thể cho nhu cầu của bạn. Hùng Vương cam kết sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Nếu bạn đang cần dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại TPHCM, thì có thể tham khảo dịch vụ của Hùng Vương. Hùng Vương là một trong những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và chuyển nhà.

 • Hùng Vương cung cấp cho thuê xe tải nhỏ tại TPHCM các loại xe tải từ 1 tấn, 2 tấn, 2 tấn thùng dài 6m đến 15 tấn với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu chuyển nhà của khách hàng tại TPHCM. Ngoài ra, xe tải được bảo trì thường xuyên và được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng, để đảm bảo an toàn và chất lượng khi vận chuyển đồ đạc của khách hàng.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Hùng Vương sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể yên tâm giao phó công việc chuyển nhà cho Hùng Vương và tập trung vào công việc khác.

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại TPHCM.
Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại TPHCM.

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại TPHCM của chúng tôi?

Giá cước thuê xe tải siêu tiết kiệm

 • Giá cước vận chuyển xe tải siêu rẻ. Hàng hóa của bạn đã được vận chuyển một cách an toàn .
 • Chính sách chiết khấu và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với khách hàng ký hợp đồng cho thuê xe tải chở hàng dài hạn

Nhanh chóng – Đúng giờ

 • Vận tải Hùng Vương sở hữu mạng lưới xe tải bố trí rộng khắp tất cả các quận, huyện TPHCM. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay trước cửa nhà bạn mà không phải để bạn chờ đợi quá lâu.
 • Cập nhật thông tin nhanh chóng liên tục theo thời gian thực, định vị theo GPS.
 • Tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc mọi tuyến đường vận chuyển.

An toàn cho hàng hóa

 • Sử dụng các loại xe chở hàng có sàn chống trượt, hệ thống giảm xóc hiện đại. Đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa

✰✰✰ Lưu ý: Báo giá trên chưa gồm 10% thuế VAT và phí cầu đường

✰✰✰ Giảm ngay 10% phí vận chuyển cho khách hàng ký hợp đồng dài hạn

Địa chỉ liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại TP HCM

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Bãi Xe Hùng Vương : Số 58 Đường Liên Khu 4-5 – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân TPHCM

5/5 - (240 bình chọn)
×
Yêu cầu tư vấn