Vận chuyển hàng hoá liên tỉnh Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh? Bạn đang tìm kiếm một đối tác vận tải uy tín, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng? Hãy đến với công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh.

Với đội ngũ tài xế có kinh nghiệm và nhiều loại xe tải chuyên dụng, chúng tôi cam kết sẽ đưa hàng hóa của bạn đến địa điểm đích an toàn và nhanh chóng nhất có thể.

Chúng tôi nhận chở hàng đi tỉnh trên khắp cả nước, từ các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, đến các tỉnh xa xôi như Lào Cai, Điện Biên, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh và các tỉnh thành phía Nam, miền Trung, miền Bắc. Không chỉ vận chuyển hàng hóa bình thường, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trường, siêu trọng.

Để thuận tiện cho quý khách hàng, chúng tôi cung cấp giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh với nhiều loại xe tải khác nhau, từ xe tải chở hàng 500kg, xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải chở hàng 1.5 tấn, xe tải chở hàng 2 tấn, xe tải chở hàng 3.5 tấn, xe tải chở hàng 5 tấn và xe tải chở hàng 10 tấn.

>>> XEM THÊM

Giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh sẽ phụ thuộc vào loại xe và khoảng cách di chuyển. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá cả hợp lý nhất cho khách hàng, cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 • Chúng tôi cũng nhận mua xe tải chở hàng với giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng tốt và an toàn khi sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa và mua bán xe tải.
 • Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hoá liên tỉnh hoặc muốn mua xe tải chở hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp của công ty sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng trong nội thành TPHCM với giá rẻ, hỗ trợ chở hàng từ các khu vực như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12 và các quận huyện lân cận.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hoặc mua bán xe tải chở hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và tin tưởng với dịch vụ của mình.

van-chuyen-hang-hoa-lien-tinh

Hướng dẫn cách tìm và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Vận chuyển hàng hoá liên tỉnh là một trong những dịch vụ quan trọng và cần thiết trong quá trình sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng của các doanh nghiệp và cá nhân. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh uy tín và chuyên nghiệp là rất quan trọng để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến đích đúng hẹn và an toàn.

Dưới đây là hướng dẫn cách tìm và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh uy tín và chuyên nghiệp:

Tìm kiếm trên mạng

 • Việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh uy tín và chuyên nghiệp có thể được thực hiện trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, hoặc các trang web về vận chuyển hàng hoá. Qua đó, bạn có thể tìm được các đơn vị có uy tín, đánh giá tốt và đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Xem đánh giá và nhận xét từ khách hàng

 • Sau khi tìm được một số đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh, bạn nên xem xét đánh giá và nhận xét từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của các đơn vị đó. Bạn có thể tìm kiếm các đánh giá và nhận xét trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, hoặc website của đơn vị đó.

Xác nhận thông tin về dịch vụ

 • Sau khi tìm được các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh uy tín và chuyên nghiệp, bạn nên xác nhận các thông tin về dịch vụ của các đơn vị đó, như giá cả, loại xe, phạm vi hoạt động, thời gian giao nhận hàng, chế độ bảo hiểm hàng hóa, v.v. Bạn cũng nên yêu cầu các đơn vị này cung cấp các giấy tờ, chứng từ liên quan đến dịch vụ để đảm bảo tính minh bạch và chuyên nghiệp của đơn vị.

Kiểm tra kinh nghiệm và năng lực của đơn vị

 • Bạn cần kiểm tra kinh nghiệm và năng lực của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh. Điều này đảm bảo rằng đơn vị này có đủ kinh nghiệm và năng lực để xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Bạn có thể tìm hiểu về lịch sử hoạt động, quy mô, cơ cấu tổ chức, nhân sự, v.v của đơn vị này.

So sánh giá cả và dịch vụ của các đơn vị

 • Bạn nên so sánh giá cả và dịch vụ của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh để đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý. Bạn nên chọn đơn vị có giá cả phù hợp với ngân sách của bạn, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Liên hệ với đơn vị và hỏi thông tin thêm

 • Cuối cùng, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh để hỏi thêm thông tin và đưa ra yêu cầu cụ thể. Bạn có thể hỏi về các dịch vụ, chính sách bảo hiểm, cách thức thanh toán, v.v. để đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ tối đa trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

Việc tìm và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh uy tín và chuyên nghiệp là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và đúng hẹn cho hàng hoá của bạn. Bạn nên thực hiện các bước tìm kiếm và xác thực thông tin cẩn thận trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh Uy Tín - Chuyên Nghiệp
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh Uy Tín – Chuyên Nghiệp tại Hùng Vương

Để đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh uy tín và chuyên nghiệp, công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương áp dụng các quy trình sau:

Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn khách hàng

 • Khách hàng liên hệ với công ty Hùng Vương để yêu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ, giá cả, thủ tục và quy trình vận chuyển hàng hoá.

Tiến hành đóng gói và bốc xếp hàng hoá

 • Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của công ty, nhân viên sẽ đến tận nơi để tiến hành đóng gói hàng hoá và bốc xếp lên xe tải.

Vận chuyển hàng hoá liên tỉnh

 • Sau khi đóng gói và bốc xếp hàng hoá, công ty sẽ tiến hành vận chuyển hàng hoá liên tỉnh bằng các loại xe tải chuyên dụng. Đội ngũ tài xế của công ty có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc vận chuyển hàng hoá.

Theo dõi và báo cáo quá trình vận chuyển

 • Công ty Hùng Vương sẽ theo dõi quá trình vận chuyển hàng hoá liên tỉnh và cập nhật thông tin cho khách hàng để đảm bảo tính chính xác và đúng hẹn cho hàng hoá.

Giao nhận hàng hoá tại điểm đến

 • Sau khi xe tải vận chuyển đến điểm đến, công ty sẽ tiến hành bốc xếp hàng hoá và giao nhận cho người nhận theo yêu cầu.

Thanh toán và báo cáo

 • Sau khi hoàn thành quá trình vận chuyển hàng hoá liên tỉnh, công ty sẽ lập hóa đơn và gửi cho khách hàng để thanh toán. Đồng thời, công ty cũng sẽ lập báo cáo về quá trình vận chuyển để cải thiện và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương áp dụng quy trình chuyên nghiệp và hiện đại để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh uy tín và chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh tại Hùng Vương.

van-chuyen-hang-hoa-lien-tinh

Các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM của công ty Hùng Vương

Công ty vận tải và chuyển nhà Hùng Vương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho hàng, nhà xưởng uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. Ngoài ra, công ty còn cung cấp một số dịch vụ khác như sau:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

 • Công ty Hùng Vương cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được hỗ trợ đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc tại điểm đến.

Dịch vụ chuyển văn phòng

 • Công ty Hùng Vương cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được hỗ trợ đóng gói, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc tại điểm đến để đảm bảo tính chuyên nghiệp và tiện lợi cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển kho hàng, nhà xưởng

 • Công ty Hùng Vương cung cấp dịch vụ chuyển kho hàng, nhà xưởng tại TPHCM với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được hỗ trợ đóng gói, vận chuyển và bốc xếp hàng hóa tại điểm đến để đảm bảo tính chính xác và an toàn cho hàng hoá.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

 • Công ty Hùng Vương cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM. Khách hàng có thể lựa chọn các loại xe tải chuyên dụng phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hoá của mình.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà

 • Công ty Hùng Vương cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại TPHCM với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hoá.

Dịch vụ dọn rác, vứt bỏ và thanh lý đồ gia đình, cửa hàng

 • Công ty Hùng Vương cung cấp dịch vụ dọn rác, vứt bỏ và thanh lý đồ gia đình, cửa hàng tại TPHCM. Khách hàng có thể yên tâm giao phó công việc dọn dẹp và vứt bỏ đồ đạc không còn sử dụng tại nhà hoặc cửa hàng của mình.

Dịch vụ tháo lắp thiết bị, nội thất gia đình, văn phòng

 • Công ty Hùng Vương cung cấp dịch vụ tháo lắp thiết bị, nội thất gia đình và văn phòng tại TPHCM. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tháo lắp và vận chuyển thiết bị, nội thất một cách an toàn và chuyên nghiệp.

Dịch vụ tháo lắp, vệ sinh máy điều hoà máy giặt…

 • Công ty Hùng Vương cung cấp dịch vụ tháo lắp, vệ sinh máy điều hoà và máy giặt tại TPHCM. Nhân viên của công ty sẽ giúp khách hàng tháo lắp và vệ sinh máy điều hoà và máy giặt để đảm bảo sử dụng hiệu quả và bền bỉ trong thời gian dài.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển nhà, cùng với các dịch vụ chất lượng cao, Công ty Hùng Vương luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng tại TPHCM.

Các loại xe tải vận chuyển hàng hoá liên tỉnh an toàn của Hùng Vương

Công ty Hùng Vương cung cấp các loại xe tải vận chuyển hàng hoá an toàn và chất lượng, bao gồm:

 1. Xe tải chở hàng 1 tấn thùng dài 3m * rộng 1m65 * cao 1m70 (khoảng 7 khối hàng)
 2. Xe tải chở hàng 1,5 tấn thùng dài 3m30 * rộng 1m65 * cao 1m70 (khoảng 8 khối hàng)
 3. Xe tải chở hàng 1,8 tấn thùng dài 4m30 * rộng 1m80 * cao 1m80 (khoảng 12 khối hàng)
 4. Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m10 * rộng 2m * cao 2m (khoảng 24 khối hàng)
 5. Xe tải chở hàng 5 tấn thùng dài 6m20 * rộng 2m10 * cao 2,2m (khoảng 30 khối hàng)
 6. Xe tải chở hàng 10 tấn thùng dài 8m * rộng 2m40 * cao 2m40 (khoảng 40 khối hàng)
 7. Xe tải chở hàng 15 tấn thùng dài 9m * rộng 2m40 * cao 2m40 (khoảng 50 khối hàng)

Các loại xe tải này được trang bị các thiết bị và phụ kiện an toàn, đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá được diễn ra an toàn và chính xác. Bên cạnh đó, các xe tải được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo chất lượng và độ an toàn trong quá trình vận chuyển.

Các loại xe tải vận chuyển hàng hoá liên tỉnh an toàn của Hùng Vương
Các loại xe tải vận chuyển hàng hoá liên tỉnh an toàn của Hùng Vương

Bảng giá tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng hoá liên tỉnh và chuyển nhà trọn gói của Hùng Vương

Giá Cước Thuê Xe Tải Chuyển Nhà – Văn Phòng Trọn Gói Tại Hùng Vương
Loại XeGiá Mở Cửa 05 Km ĐầuKm 11 Đến 40Từ Km 41 Trở LênThời Gian Chờ
Xe 500kg245.000 VNĐ13.000 VNĐ/Km12.000 VNĐ/Km80.000 VNĐ/Giờ
Xe 1000kg350.000 VNĐ14.000 VNĐ/Km13.000 VNĐ/Km90.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn450.000 VNĐ15.000 VNĐ/Km14.000 VNĐ/Km100.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 Tấn500.000 VNĐ21.000 VNĐ/Km15.000 VNĐ/Km150.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2)800.000 VNĐ30.000 VNĐ/Km22.000 VNĐ/Km200.000 VNĐ/Giờ

 

Chi Phí Bốc Xếp Đồ Đạc
Loại XeChi Phí Bốc Xếp 2 Đầu
Xe 500KG165.000 VNĐ/xe
Xe 1000KG200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn400.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m)800.000 VNĐ/ xe

Chi Phí Bốc Xếp Đồ Đạc

Chi Phí Vận Chuyển Nhà Khác ( Nếu Có )
Thùng Carton (60x40x35 cm)20.000 VND/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnhTháo: 100.000 VNĐ + Ráp: 200.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thấtTùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Địa chỉ liên hệ dịch vụ tại TPHCM của công ty Hùng Vương

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Đánh giá cho Bài viết này
×
Yêu cầu tư vấn