Dịch vụ chuyển nhà TpHCM Chuyên Nghiệp, An Toàn, Uy Tín.

Chuyển nhà là một trong những việc đòi hỏi nhiều công sức cũng như thời gian chính vì vậy hiện nay thành phố Hồ Chí Minh cũng có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Việc lựa chọn một công ty uy tín trong hàng ngàn dịch vụ chuyển nhà tphcm có thể là khá là vất vả, nhưng với những thông tin như sau, bạn sẽ tìm được dịch vụ chuyển nhà tphcm phù hợp nhất cho mình.

Kinh nghiệm tìm hiểu và lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tphcm Uy Tín Chuyên Nghiệp

Khi có nhu cầu chuyển nhà tại TPHCM, lựa chọn một công ty chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Dưới đây là một số kinh nghiệm tìm hiểu và lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tphcm uy tín chuyên nghiệp:

Nghiên cứu đánh giá công ty chuyển nhà: Trước khi quyết định chọn một công ty chuyển nhà, bạn nên tìm hiểu và đánh giá các công ty chuyển nhà uy tín trên thị trường. Có thể tra cứu thông tin qua các website, đánh giá trên mạng xã hội hoặc hỏi ý kiến từ người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Tham khảo báo giá của nhiều công ty: Sau khi tìm hiểu được danh sách các công ty chuyển nhà uy tín, bạn nên tham khảo báo giá của các công ty đó để có thể so sánh và chọn ra một công ty có giá cả hợp lý nhất.

Kiểm tra giấy tờ pháp lý của công ty: Bạn cần xác định xem công ty chuyển nhà có giấy phép hoạt động và bảo hiểm chuyển hàng không, bị mất mát trong quá trình chuyển nhà hay không.

Tìm hiểu chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng: Trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng hoặc hủy hoạt động, công ty chuyển nhà có chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng như thế nào?

Đánh giá chất lượng dịch vụ và trang thiết bị: Trước khi quyết định chọn một công ty chuyển nhà, bạn cần đánh giá chất lượng dịch vụ và trang thiết bị của công ty đó, bao gồm các dịch vụ đi kèm, xe tải, nhân viên chuyển nhà và thiết bị hỗ trợ.

Với những kinh nghiệm trên, bạn có thể lựa chọn được một công ty chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo cho quá trình chuyển nhà của mình diễn ra thành công và an toàn.

Bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ cung cấp các dịch vụ sau:

1. Tư vấn và hỗ trợ trong việc lên kế hoạch chuyển nhà.
2. Đóng gói tất cả các vật dụng của bạn và đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển nhà.
3. Vận chuyển tất cả các vật dụng của bạn đến đích đến bằng các phương tiện vận chuyển phù hợp.
4. Giúp bạn trong việc lắp đặt lại các vật dụng của bạn tại đích đến.
5. Hỗ trợ bạn trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến chuyển nhà.
Dịch vụ chuyển nhà TpHCM
Dịch vụ chuyển nhà TpHCM

Các bước trong quy trình của dịch vụ chuyển nhà TPHCM

  • Dịch vụ chuyển nhà TPHCM là một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ càng. Dưới đây là một số bước cơ bản trong quy trình dịch vụ chuyển nhà TPHCM:
  • Khảo sát và báo giá: Bước đầu tiên là khảo sát và báo giá. Chúng tôi sẽ tới địa chỉ của bạn để khảo sát tình trạng đồ đạc, kích thước và số lượng. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá cho bạn.
  • Đóng gói đồ đạc: Sau khi đã đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói đồ đạc của bạn. Chúng tôi sử dụng các vật liệu đóng gói chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn trong quá trình vận chuyển.
  • Vận chuyển: Sau khi đóng gói, chúng tôi sẽ bắt đầu vận chuyển đồ đạc của bạn. Chúng tôi sử dụng các phương tiện vận chuyển bằng xe tải, để đưa đồ đạc của bạn đến địa điểm mới.
  • Giải phóng sắp xếp đồ đạc: Sau khi vận chuyển đồ đạc của bạn đến địa điểm mới, chúng tôi sẽ giải phóng đồ đạc và đưa vào trong nhà mới. Chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc và đặt chúng vào đúng vị trí theo yêu cầu của bạn.

Với các bước trên, dịch vụ chuyển nhà TPHCM của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đồ đạc một cách dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ đi kèm như bốc xếp, lắp ráp, bảo quản đồ đạc để đảm bảo tối đa sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà TpHCM.
Dịch vụ chuyển nhà TpHCM.

Bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển trọn gói và dịch vụ taxi tải chở hàng tại TPHCM của công ty chuyển nhà Hùng Vương

Giá chuyển Nhà Trọn Gói => Cước Thuê Xe Tải + Phí Bốc Xếp + Chi Phí Khác (nếu có)

Cước cho thuê xe tải:

Giá Cước Thuê Xe Tải Chuyển Nhà

Loại XeGiá Mở Cửa

10 Km Đầu

Thời Gian Chờ
Xe bán tải400.000 VNĐ50.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn600.000 VNĐ100.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 Tấn750.000 VNĐ150.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2)900.000 VNĐ200.000 VNĐ/Giờ

Chi phí bốc xếp:

Chi Phí Bốc Xếp Đồ Đạc

Loại XeChi Phí Bốc Xếp 2 Đầu – 2 Người
Xe 1000KG400.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn500.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m)800.000 VNĐ/xe

 Chi phí khác nếu có:

Chi Phí Vận Chuyển Nhà Khác (Nếu Có)

Thùng Carton (60x40x35 cm)20.000 VND/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạcMiễn phí
Công tháo ráp máy lạnhTháo: 100.000 VNĐ + Ráp: 200.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thấtTùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Địa chỉ liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

5/5 - (2012 bình chọn)
×
Yêu cầu tư vấn