Cho thuê xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước Nhà Bè.

Khu công nghiệp Hiệp Phước Nhà Bè nằm ở phía Nam của TP.HCM, là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam với diện tích lên đến hàng trăm ha. Với địa hình phẳng và đường xá rộng, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa từ các nhà máy và các cơ sở sản xuất đến các địa điểm khác trên toàn quốc.

Công ty cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi tại KCN Hiệp Phước Nhà Bè cung cấp các loại xe tải từ 500kg đến 8 tấn, phục vụ cho các nhu cầu vận chuyển hàng hóa khác nhau như hàng hóa công nghiệp, thực phẩm, nông sản, hàng gia dụng, vật liệu xây dựng và nhiều loại hàng hóa khác. Đội ngũ lái xe của chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa tại khu vực KCN Hiệp Phước Nhà Bè, đảm bảo quý khách hàng sẽ được vận chuyển hàng hóa đến địa điểm một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng trong việc đóng gói, bốc xếp và lưu kho hàng hóa nếu cần thiết. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

cho-thue-xe-tai-cho-hang-kcn-hiep-phuoc-nha-be.jpg
Cho thuê xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước Nhà Bè.

Giới thiệu dịch vụ xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước Nhà Bè

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương Hoạt động 2014 và được chính thức thành lập năm 2020 với gần 10 năm kinh nghiệm vận chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển nhà 247

Hùng Vương trong nhiều năm qua luôn chiếm được sự tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình với kỷ luật, lương tâm, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp… Cụ thể là các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM, Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ, vận chuyển hàng hóa trọn gói bằng xe tải tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp vận tải và có 1 quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp nên được đông đảo mọi người dân quan tâm, hưởng ứng sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Hùng Vương

Để đảm bảo cho mọi khách hàng, doanh nghiệp đều được sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trọn gói giá rẻ, các lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp bằng xe tải chở hàng TPHCM, bạn nên tham khảo về chi tiết bảng giá cước dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà ở ngay dưới đây.

Quy trình vận chuyển xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước Nhà Bè

Quy trình vận chuyển xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp (KCN) Hiệp Phước Nhà Bè có thể được thực hiện theo các bước sau:

Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển:

 • Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển hàng hóa từ khách hàng thông qua điện thoại, email hoặc hệ thống thông tin trực tuyến.

Xác nhận thông tin vận chuyển:

 • Xác nhận lại thông tin vận chuyển với khách hàng như: loại hàng hóa, số lượng, thời gian giao nhận, địa chỉ nhận và giao hàng.

Lập kế hoạch vận chuyển:

 • Dựa trên thông tin vận chuyển đã xác nhận, lập kế hoạch vận chuyển phù hợp với tuyến đường và phương tiện vận chuyển phù hợp.

Chuẩn bị hàng hóa:

Tiến hành đóng gói và chuẩn bị hàng hóa trước khi vận chuyển.

 • Bốc xếp hàng hóa: Sau khi đến nơi, bốc xếp hàng hóa và kiểm tra lại số lượng và chất lượng hàng hóa.
 • Vận chuyển hàng hóa: Vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ được yêu cầu.
 • Giao nhận hàng hóa: Đến địa chỉ giao hàng, liên hệ với người nhận hàng và thực hiện giao nhận hàng hóa.
 • Thanh quyết toán hợp đồng: Sau khi hoàn thành việc vận chuyển hàng hóa, thực hiện thanh quyết toán hợp đồng vận chuyển với khách hàng.

Quy trình trên có thể được điều chỉnh và bổ sung phù hợp với điều kiện thực tế của từng đơn vị vận chuyển hàng hóa.

Cho thuê xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước Nhà Bè.
Cho thuê xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước Nhà Bè.

Cho thuê xe tải chở hàng nội thành thành phố Hồ Chí Mình

Cho thuê xe tải chở hàng Quận 1, Cho thuê xe tải chở hàng Quận 2, Cho thuê xe tải chở hàng Quận 3, Cho thuê xe tải chở hàng Quận 4, Cho thuê xe tải chở hàng Quận 5, Cho thuê xe tải chở hàng Quận 6, Cho thuê xe tải chở hàng Quận 7, Cho thuê xe tải chở hàng Quận 8, Cho thuê xe tải chở hàng Quận 9, Cho thuê xe tải chở hàng Quận 10, Cho thuê xe tải chở hàng Quận 11, Cho thuê xe tải chở hàng Quận 12.

Cho thuê xe tải chở hàng Quận Thủ Đức, cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân, cho thuê xe tải chở hàng Quận Gò Vấp, cho thuê xe tải chở hàng Quận Bình Thạnh, cho thuê xe tải chở hàng Quận Tân Bình, cho thuê xe tải chở hàng Quận Tân Phú, cho thuê xe tải chở hàng Quận Phú Nhuận, cho thuê xe tải chở hàng Huyện Củ Chi, , cho thuê xe tải chở hàng Huyện Bình Chánh, cho thuê xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn, cho thuê xe tải chở hàng Huyện Nhà Bè, cho thuê xe tải chở hàng Huyện Cần Giờ với giá thành và chất lượng tốt nhất hiện nay.

 • Trên đây là toàn bộ những thông tin về Dịch vụ xe tải chở hàng trọn gói giá rẻ TPHCM được cung cấp tại công ty Hùng Vương, Hy vọng những thông tin giá cước xe tải chuyển nhà TPHCM không bao gồm công bốc xếp,

Bảng giá cước xe tải chở hàng Thành Phố HCM ở trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn chuyển nhà mới phù hợp và chất lượng nhất.

BẢNG-BÁO-GIÁ
BẢNG-BÁO-GIÁ

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại KCN Hiệp Phước Cho thuê xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước Nhà Bè. , chúng tôi còn nhận chuyển dọn kho, chuyển dọn chung cư, nhà ở tại đây. Do đó, bất kỳ yêu cầu nào cần thuê xe tải chở hàng, taxi tải chở hàng loại nhỏ, loại trọng tải lớn chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Bao gồm các loại xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước Nhà Bè như:

 • Xe tải chở hàng 1 tấn thùng dài 3m * rộng 1m65 * 1m70 ( khoảng 7 khối hàng )
 • Xe tải chở hàng 1,5 tấn thùng dài 3m30 * rộng 1m65 * 1m70 ( khoảng 8 khối hàng )
 • Xe tải chở hàng 1,8 tấn thùng dài 4m30 * 1m80 * 1m80 ( khoảng 12 khối hàng )
 • Xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m10 * 2m * 2m ( khoảng 24 khối hàng )
 • Xe tải chở hàng 5 tấn thùng dài 6m20 * rộng 2m10 * cao 2,2m ( khoảng 30 khối hàng )
 • Xe tải chở hàng 10 tấn thùng dài 8m * rộng 2m40 * cao 2m40  ( khoảng 40 khối hàng )
 • Xe tải chở hàng 15 tấn thùng dài 9m * rộng 2m40 * cao 2m40 ( khoảng 50 khối hàng )

Liên hệ để nhận báo giá chi tiết xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước Nhà Bè, nhanh chóng lên phương án vận chuyển hàng tại Quang Trung Gò Vấp, đi các tỉnh thành trên cả nước:

Cho thuê xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước Nhà Bè.
Cho thuê xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước Nhà Bè.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ tại TPHCM của công ty Hùng Vương

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

 1. Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh Tại TPHCM
 2. Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Đức Hòa
 3. Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 2 Tấn
 4. DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ 247
 5. Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Hóc Môn
 6. Nhận chở hàng giá rẻ
 7. Xe Tải Chở Thuê TPHCM
 8. Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh
 9. Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh
 10. Hình Ảnh Quy Trình Chuyển Nhà Trọn Gói
 11. Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Liên Khu 4-5 Quận Bình Tân
 12. Dịch Vụ Xe Tải Chở Thuê TPHCM
 13. Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Hóc Môn
 14. Dịch Vụ Chuyển Nhà Siêu Rẻ Tại TPHCM Của Hùng Vương
 15. Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 2 Tấn 5
 16. Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ
 17. Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Bình Tân
 18. Dịch Vụ Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Sài Gòn
 19. Chuyển Nhà Trọn Gói Vĩnh Lộc
 20. Dịch Vụ Xe Tải Chuyển Nhà Giá Rẻ
 21. Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh
 22. Dịch Vụ Chuyển Nhà Sài Gòn 247
 23. xe tải chở hàng KCN Hiệp Phước Nhà Bè
5/5 - (8 bình chọn)
×
Yêu cầu tư vấn