Xe Tải Chở Hàng Quận Bình Thạnh

Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng quận bình thạnh TP Hồ Chí Minh?

Bạn có đang đắn đo về chi phí & thời gian giao hàng?

Bạn ghét phải gọi tìm xe và tài xế mỗi lần cần vận chuyển?

Tất cả đều được giải quyết với Hùng Vương công ty vận tải giao hàng chuyên nghiệp được hàng triệu khách hàng yêu thích tại TPHCM !

xe-tai-cho-hang-quan-binh-thanh.jng
xe-tai-cho-hang-quan-binh-thanh.jng

Thuê xe tải chở hàng quận bình thạnh, Thuê xe tải chuyển nhà Hồ Chí Minh

👍 Chúng tôi luôn không ngừng phát triển và đa dạng các phương tiện vận chuyển cho bạn dễ dàng lựa chọn, bao gồm: xe ba gác, xe bán tải, xe van nhỏ gọn đến xe tải nhỏ 500kg hay có trọng tải lớn như 1 Tấn, 1.5 Tấn và 2 Tấn!

👍 Giá thuê xe tải chở hàng cực kì cạnh tranh chỉ từ 155,000đ/Chuyến. Đặt xe vận chuyển qua Hùng Vương, bạn tiết kiệm đến 50% so với giá thông thường.

👍 Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân như: Dịch vụ bốc xếp tầng trệt/Lầu/Chung cư, Thêm người bốc xếp, Hẹn giờ giao hàng hay Giao hàng nhiều điểm, Giao hàng tại kho

👍 Dễ dàng đặt xe qua tổng đài 0845.442.442. Không mất thời gian chờ đợi.

👍 An tâm giao nhận hàng hóa với tính năng kiểm tra vị trí tài xế mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

👍 Bác tài Hùng Vương luôn luôn nhiệt tình, chu đáo với thái độ chuyên nghiệp và luôn cẩn thận khi vận chuyển hàng hóa, đồ đạc cho khách hàng.

⭐⭐⭐ Giá cước thuê xe tải chở hàng qua Hùng Vương cực kì minh bạch, rõ ràng. Chúng tôi dựa trên số km vận chuyển từ điểm lấy hàng đến điểm giao hàng mà bạn cung cấp và đặc biệt là Hùng Vương không quy định về kích thước hay khối lượng của đồ đạc mà bạn cần chuyển. Tuy nhiên, kiện hàng của bạn sẽ không được vượt qua tải trọng và kích thước hàng tối đa mà xe có thể vận chuyển được.

xe-tai-cho-hang-quan-11.jpg
xe-tai-cho-hang-quan-11.jpg

Trong trường hợp quý khách cần thêm các dịch vụ: tháo ráp, đóng gói đồ đạc, giao hàng tại kho hãy gọi cho tổng đài : 0845.442.442 để được tư vấn kĩ hơn.

Link tham khảo : Hình ảnh thực hiện quy trình chuyển nhà Hùng Vương

Địa Chỉ Liên Hệ Dịch Vụ Chuyển Nhà – Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tại TPHCM

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Đánh giá cho Bài viết này
×
Yêu cầu tư vấn