Cho thuê xe tải 5 tấn tại TPHCM.

“Taxi Tải Hùng Vương” và Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải 5 Tấn Tại TPHCM

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, đã quen thuộc với các tuyến đường và địa hình khắp các tỉnh thành, Công ty chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu từ Quý Khách hàng. Chúng tôi tận dụng kinh nghiệm của lái xe để bố trí chạy chuyên cho từng tuyến đường, đảm bảo việc bảo quản hàng hóa cẩn thận và giao hàng đúng thời gian cũng như yêu cầu của Quý Khách.

Kích Thước Thùng Xe Tải Chở Hàng 5 Tấn

Kích thước thùng xe tải chở hàng 5 tấn của chúng tôi:

  • Dài: 6,1m
  • Rộng: 2,2m
  • Cao: 2,2m
Cho thuê xe tải 5 tấn tại TPHCM.
Cho thuê xe tải 5 tấn tại TPHCM.

Thời Gian Hoạt Động

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn với thời gian hoạt động linh hoạt:

  • Nội thành TPHCM: Từ 22h00 đến 6h00 sáng.
  • Ngoại thành: Hoạt động 24/24.

Chúng tôi hiểu rằng quý khách hàng đang tìm kiếm một giải pháp vận chuyển hiệu quả và tiết kiệm. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn một cách tận tâm để bạn có thể tối ưu hóa chi phí vận chuyển, tránh phát sinh không đáng có trong quá trình thuê xe tải chở hàng.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chất lượng và chọn lựa dịch vụ thuê xe tải 5 tấn phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

Quy trình cho thuê xe tải 5 tấn tại công ty Hùng Vương

Quy trình cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng của Công ty Hùng Vương bao gồm các bước sau:

Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng:

  • Khách hàng liên hệ với Công ty Hùng Vương để thông báo về nhu cầu thuê xe tải 5 tấn chở hàng. Trong quá trình này, khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về loại hàng hóa, quãng đường vận chuyển, thời gian cần thuê và các yêu cầu đặc biệt khác.

Báo giá ký kết hợp đồng:

  • Dựa trên thông tin và yêu cầu của khách hàng, Công ty Hùng Vương sẽ thực hiện việc tính toán và báo giá cho dịch vụ thuê xe tải 5 tấn chở hàng. Sau khi hai bên đồng ý về mức giá và điều khoản, hợp đồng thuê xe sẽ được ký kết giữa hai bên.

Lên lịch vận chuyển:

  • Sau khi hợp đồng được ký kết, Công ty Hùng Vương sẽ tiến hành lên lịch vận chuyển dựa trên thời gian và địa điểm được thỏa thuận trong hợp đồng. Việc lên lịch này giúp đảm bảo rằng xe tải và tài xế sẽ có mặt đúng thời gian và địa điểm được chỉ định.

Vận chuyển, nhận hàng, giao hàng:

  • Trong ngày vận chuyển, xe tải 5 tấn sẽ được chuẩn bị và tài xế sẽ đến nhận hàng tại điểm xuất phát. Quá trình vận chuyển sẽ được thực hiện dựa trên lịch trình đã được xác định trước đó. Khi đến điểm đích, hàng hóa sẽ được giao đến người nhận theo yêu cầu của khách hàng.

Thanh toán kết thúc hợp đồng: Sau khi hoàn thành quá trình vận chuyển và giao hàng, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán theo thoả thuận trong hợp đồng. Công ty Hùng Vương cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng.

Quy trình cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng của Công ty Hùng Vương được thiết kế để đảm bảo sự hiệu quả, chất lượng và tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Cho thuê xe tải 5 tấn tại TPHCM.
Cho thuê xe tải 5 tấn tại TPHCM.

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

5/5 - (32 bình chọn)
×
Yêu cầu tư vấn