Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng tại TPHCM

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng tại TPHCM tại Công TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương hoạt động 24/24h. Qúy khách có thể gọi ngay Hotline: 0845.442.442 – 0707.707.115 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển kho xưởng trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói tại TPHCM.

dich-vu-chuyen-kho-xuong-tai-tphcm.jpg
dich-vu-chuyen-kho-xuong-tai-tphcm.jpg

Với nhiều tiện ích mà dịch vụ đã mang lại giúp các hộ kinh doanh, các công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn khi chuyển kho xưởng đến địa điểm mới một cách an toàn, chuyên nghiệp nhất.

Để giúp quý khách không bị nhầm lẫn với các giá rẻ khác tại TPHCM, Công ty chuyển nhà Hùng Vương xin gửi đến quý khách hàng chi tiết dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM giá rẻ mà chúng tôi cung cấp.

Được cung cấp tại công ty chuyển nhà Hùng Vương là dịch vụ cho thuê xe taxi tải vận chuyển, quý khách hàng khi không có xe tải vận chuyển hàng hóa trong kho có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TẠI TPHCM TẠI CÔNG TY HÙNG VƯƠNG

+ Tại Công ty Hùng Vương quý khách hàng sẽ được tư vấn chọn xe miễn phí.

+ Được tư vấn cách chuyển kho xưởng phù hợp với từng địa hình, thực trạng của kho xưởng cần chuyển dọn.

+ Được sử dụng xe taxi tải chuyển kho xưởng chuyên dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản của quý khách hàng.

+ Với Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng giá rẻ TPHCM tại công ty chuyển nhà Hùng Vương quý khách hàng không phải trả thêm bất cứ 1 khoản phụ phí nào, kể cả phát sinh thêm đồ đạc.

+, Với hệ thống xe taxi tải phục vụ dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ TPHCM tại Hùng Vương với hơn 108 xe taxi tải chuyên dụng sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu chuyển dọn kho xưởng của quý khách hàng, chỉ  cần gọi là có ngay.

dich-vu-chuyen-kho-xuong-tai-tphcm.jpg
dich-vu-chuyen-kho-xuong-tai-tphcm.jpg

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TẠI TPHCM TẠI CÔNG TY HÙNG VƯƠNG

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng trọn gói giá rẻ TPHCM với tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp quý khách hàng có thể Chuyển Kho Xưởng một cách nhanh chóng nhất.

Thay vì quý khách phải đóng gói, phân loại, sắp xếp đồ đạc, vận chuyển lên xe taxi tải chuyên dụng thì hãy để Hùng Vương thực hiện những công việc đó giúp bạn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản của quý khách.

Ngoài những lợi ích ở trên, khi đến với Hùng Vương bạn còn nhận được thêm những lợi ích bao gồm:

+ Hoàn toàn miễn phí mọi đồ đạc, trang thiết bị đóng gói, phân loại khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ.

+ Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

+ Đền bù 100% giá trị tài sản trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hại, đổ vỡ hàng hóa, tài sản của quý khách hàng tại thời điểm đó.

+ Tại công ty dịch vụ chuyển nhà Hùng Vương với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải chưa hề xảy ra thất thoát, mất đồ của quý khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

+ Quy trình vận chuyển chặt chẽ, đảm bảo nhanh, gọn gàng và khoa học khi vận chuyển kho xưởng tại Hùng Vương .

Dịch Vụ Xe Tải Vận Chuyển Hàng
Dịch Vụ Xe Tải Vận Chuyển Hàng

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TẠI TPHCM

  • Quy trình vận chuyển hàng hóa khoa học: Tiếp nhận thông tin khách hàng => Khảo sát địa hình => Báo giá rõ ràng => Ký hợp đồng vận chuyển => Triển khai thực hiện (Vận chuyển, đóng gói, bốc xếp, liên hệ địa chỉ giao nhận) => Thanh quyết toán hợp đồng vận chuyển

Quý khách không cần phải chờ đợi lâu, chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát hàng hóa cũng như địa hình từ đó tư vấn dịch vụ nào tối ưu nhất và có chi phí hợp lý nhất đối với từng trường hợp của quỳ khách hàng.

HÙNG VƯƠNG CÁC DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Với các dịch vụ CHẤT LƯỢNG UY TÍN bao gồm :

Với đội ngũ nhân viên bốc xếp nhiệt tình ,vui vẻ ,thân thiện

Qúy khách hàng có thể yêu cầu hay trọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của minh

1 : Ưu tiên hàng đầu : CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ & GIÁ CẢ HỢP LÝ

2 : Nhân viên : TRUNG THỰC – NHIỆT TÌNH – VUI VẺ – TRÁCH NHIỆM với công việc

3 : Thao tác : CHUYÊN NGHIỆP

4 : Trách nhiệm : BỒI THƯỜNG 100% THIỆT HẠI

>>>> TƯ VẤN HƯỚNG DẪN NHIỆT TÌNH – VUI VẺ <<<<

TRÁCH NHIỆM SAU VẬN CHUYỂN CỦA HÙNG VƯƠNG

  • Đảm bảo về chất lượng hàng hóa trong khi vận chuyển sẽ còn nguyên đai nguyên kiện, không bóp méo. Trường hợp vận chuyển xong hàng hóa nếu bị mất phẩm chất do lỗi vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn 100% giá trị hàng hóa ngay tại thời điểm đó.
  • Tiến độ: Sẽ chính xác như đã thỏa thuận với Qúy khách hàng
  • Thời gian 24/7: bất kể buổi nào trong ngày, kể cả thứ 7 chủ nhật hoặc ngày lễ tết
  • Chủ động liên lạc với người nhận hàng để giao hàng trực tiếp đến quý khách hàng
xe-tai-cho-hang-tai-long-an.jpg

>>> Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cách vận chuyển trọn gói giá rẻ nhất TPHCM.

Trên đây là những thông tin về Dịch Vụ tại công ty chuyển nhà Hùng Vương , hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp quý khách hàng có những lựa chọn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

CÔNG TY THHH VẬN TẢI VÀ CHUYỂN NHÀ HÙNG VƯƠNG
Đánh giá cho Bài viết này
×
Yêu cầu tư vấn