Chuyển Văn Phòng Quận Gò Vấp Uy Tín Giá Rẻ

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển từ 2010, Vận Chuyển Hùng Vương mang đến cho doanh nghiệp giải pháp chuyển văn phòng quận gò vấp trọn gói từ A-Z. Hơn hết, đó là việc tháo lắp, bọc lót, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt & bàn giao được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

Chuyển Văn Phòng Quận Gò Vấp Uy Tín Giá Rẻ

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp tại công ty Hùng Vương

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hùng Vương tiết kiệm nhất tại TP.HCM

Dựa vào khối lượng đồ đạc, đặc điểm, vị trí văn phòng Vận Chuyển Hùng Vương đưa ra phương án vận chuyển NHANH CHÓNG và TIẾT KIỆM nhất cho quý cơ quan, doanh nghiệp.

Phương án vận chuyển của chúng tôi  luôn dựa trên lợi ích của khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng không ảnh hưởng tới hoạt động của quý doanh nghiệp.

chuyen-van-phong-quan-go-vap.jpg
chuyen-van-phong-quan-go-vap.jpg

Gọi Ngay : 0845.442.442 – 0707.707.115

Các Gói Dịch Vụ Chuyển Nhà Chuyển Văn Phòng

Đến với dịch vụ chuyển nhà của Hùng Vương, bạn có nhiều chọn lựa:

Thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng :

Khách hàng tự tháo dở và đóng gói và bốc xếp đồ đạc của mình. Xe và tài xế của Hùng Vương sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đach lên xe và vận chuyển đến nơi mới. Gói dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà và phù hợp với khách hàng có ít đồ đạc, nhiều thời gian rỗi và có người hỗ trợ bốc dỡ đồ đạc.

Dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói:

Tất cả quá trình chuyển văn phòng do nhân viên của Hùng Vương đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn tháo dở, bọc lót, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại nhà mới và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn. Tất cả công việc trong quá trình chuyển nhà sẽ được nhân viên chúng tôi thực hiện và bạn không phải tốn sức làm bất cứ điều gì.

Hùng Vương hoạt động với phương châm: “Mang đến dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm cho khách hàng”.

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Hùng Vương
Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Hùng Vương

Quy Trình Chuyển Văn Phòng Quận Gò Vấp Tại Hùng Vương

Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng

Vận Chuyển Hùng Vương tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng của quý cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị tổ chức qua tổng đài duy nhất 0845.442.442 – 0707.707.115

Khảo sát, báo giá và lên phương án vận chuyển

Để đảm bảo cho việc chuyển văn phòng quận Gò Vấp được diễn ra nhanh chóng, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sắp xếp thời gian để nhân viên của Hùng Vương qua khảo sát và tư vấn phương án vận chuyển trực tiếp tại văn phòng.

Thời gian khảo sát sẽ do khách hàng sắp xếp. Nhân viên Hùng Vương sẽ khảo sát khối lượng đồ đạc, trang thiết bị, khoảng cách, vị trí di chuyển… đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.

Khách hàng thống nhất phương án vận chuyển và mức giá mà chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ tiến hành ký  hợp đồng vận chuyển với đầy đủ điều khoản đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Đóng gói và vận chuyển

Hùng Vương chịu trách nhiệm bố trí nhân công, xe cộ, trang thiết bị và vật liệu đóng gói, bọc lót… cần thiết đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc từ văn phòng cũ tới văn phòng mới.

Trang thiết bị văn phòng, máy in, máy fax, photocopy… tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi tháo lắp và bọc lót, đóng gói một cách chuyên nghiệp.

Tài liệu, đồ dùng văn phòng sẽ được phân loại theo từng phòng ban, từng cá nhân được đánh số và ghi chú đầy đủ đảm bảo không bao giờ mất mát hay thất lạc.

Hệ thống xe tải, taxi tải trọng tải nhỏ, trọng tải lớn từ 0.5 – 15 tấn đáp ứng mọi nhu cầu về chuyển văn phòng của khách hàng.

chuyen-kho-xuong-tron-goi-247.jpg
chuyen-kho-xuong-tron-goi-247.jpg

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Hùng Vương

Lắp đặt và bàn giao

Khi đồ dùng được vận chuyển tới văn phòng mới Hùng Vương chịu trách nhiệm lắp đặt vào vị trí theo yêu cầu.

Bàn giao nguyên hiện trạng trước và sau khi vận chuyển cho khách hàng. Mọi hư hỏng, đổ vỡ mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiện tại.

Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng, khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo hợp đồng đã ký chậm nhất sau 90 ngày kể từ ngày nhận được hóa đơn.

chuyen-van-phong-quan-go-vap.jpg
chuyen-van-phong-quan-go-vap.jpg

Nhân Viên Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Hùng Vương

Địa Chỉ Liên Hệ Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ TPHCM

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Bãi Xe Hùng Vương : Số 390/47 Đường QL 1A – KDC Vĩnh Lộc – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân TPHCM

 • CN 1 : Số 25 /2 Đường Số 50 – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM
 • CN 2 : Số 4 Trần Điện – Phường 10 – Quận 5 – TPHCM
 • CN 3 : Bãi Xe Số 19 – 1099 Đường Tạ Quang Bửu – Phường 6 Quận 8 – TPHCM
 • CN 4 : Bãi xe số 18 Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM
 • CN 5 : 119A Ngô Chí Quốc, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • CN 6 : 21 Đường số 19, Tân Thông Hội, Củ Chi, TPHCM
 • CN 7 : 123 Đoàn Nguyễn Tuấn, Tân Quý Tây, Bình Chánh, TPHCM
 • CN 8 : 15 Thiên Giang, TT. Tân Túc, Bình Chánh, TPHCM
 • CN 9 : 477-453 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM
 • CN 10 : 11 Đường số 53, Khu định cư Tân Quy Đông, Tân Phong Quận 7, TPHCM
 • CN 11 : 40-52 Đường Số 27, Phường 6, Gò Vấp TPHCM
 • CN 12 : 18 Lê thúc Hoạch, P, Tân Phú, TPHCM
×
Yêu cầu tư vấn