Dịch vụ chuyển nhà tại Cần Giờ Giá Rẻ.

Huyện Cần Giờ là một huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với diện tích rộng lớn hơn 704 km², Cần Giờ là huyện lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh và nằm ở phía đông nam của thành phố.( chuyển nhà tại Cần Giờ)

Cần Giờ là một vùng đất đa dạng về mặt địa hình và diện tích, có nhiều khu vực với đất đai chưa được khai thác, cùng với đó là rất nhiều kênh rạch và đường nước, tạo nên một cảnh quan thiên nhiên độc đáo và hấp dẫn du khách.

Như vậy, việc chuyển nhà hoặc vận chuyển hàng hóa tại Cần Giờ là một thách thức lớn đối với các hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, Công ty chuyển nhà Hùng Vương cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Cần Giờ, giúp khách hàng dễ dàng và tiết kiệm thời gian, công sức khi chuyển nhà.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về địa hình, đường đi tại Cần Giờ, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chuyển nhà an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà tại Cần Giờ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển kho hàng, vận chuyển hàng hóa, taxi tải chở hàng và xe tải chở hàng liên tỉnh tại Cần Giờ. Với mong muốn đem đến sự tiện ích và hài lòng cho khách hàng, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chất lượng cao, giá cả phải chăng và thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo.

>>>XEM THÊM

 1. Giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM
 2. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
 3. Dịch vụ chuyển nhà TPHCM
 4. Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TPHCM
 5. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

dich-vu-chuyen-nha-tai-can-gio

 Dịch vụ chuyển nhà tại Cần Giờ và các khu vực phục vụ của Hùng Vương tại đây

Công ty chuyển nhà Hùng Vương cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Cần Giờ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về địa hình, đường đi tại Cần Giờ. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chuyển nhà an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà tại Cần Giờ của chúng tôi bao gồm các công đoạn sau:

Đóng gói:

·         Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà của khách hàng để đóng gói đồ đạc, đảm bảo an toàn cho các vật phẩm trong quá trình vận chuyển.

Bốc xếp:

·         Sau khi đóng gói xong, chúng tôi sẽ bốc xếp và sắp xếp đồ đạc vào xe chuyển nhà một cách cẩn thận để tránh các sự cố trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển:

·         Chúng tôi sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại và đội ngũ lái xe có kinh nghiệm để đưa đồ đạc đến địa chỉ mới của khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng.

Lắp ráp nội thất và thiết bị:

·         Sau khi đưa đồ đạc đến địa chỉ mới, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lắp ráp lại nội thất và thiết bị như ban đầu.

Dịch vụ tháo lắp, vệ sinh điều hòa, máy lạnh:

·         Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ tháo lắp và vệ sinh điều hòa, máy lạnh để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất.

Dọn rác sau chuyển nhà:

·         Chúng tôi sẽ giúp khách hàng dọn dẹp vệ sinh sau khi chuyển nhà hoàn tất.

Các khu vực chuyển nhà tại Cần Giờ mà chúng tôi cung cấp dịch vụ

 1. Thị trấn Cần Thạnh
 2. Xã An Thới Đông
 3. Xã Bình Khánh
 4. Xã Lý Nhơn
 5. Xã Long Hòa
 6.  Xã Tam Thôn Hiệp
 7. Xã Thạnh An
 8. Xã Thạnh Lộc
 9. Xã Thạnh Mỹ
 10. Xã Vĩnh Thạnh
 11. Xã Xuân Thới Đông
 12. Xã Xuân Thới Sơn
 13. Xã Đông Thạnh

Dịch vụ xe tải chuyển nhà và xe tải chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ tại Hùng Vương

Công ty chuyển nhà Hùng Vương cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà và xe tải chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc di chuyển đồ đạc, đồ vật trong quá trình chuyển nhà hoặc vận chuyển hàng hóa liên tỉnh.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ của Hùng Vương sử dụng các loại xe tải có trọng tải từ 1 đến 10 tấn, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ như thang máy, thùng chở đồ, bạt che và các phụ kiện khác để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc vận chuyển đồ đạc của khách hàng.

Đối với dịch vụ xe tải chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ, Hùng Vương cũng sử dụng các loại xe tải có trọng tải từ 1 đến 10 tấn nhưng được trang bị đầy đủ các giấy tờ, phụ kiện và thiết bị cần thiết để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được thuận tiện và an toàn nhất.

Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hùng Vương cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ xe tải chuyển nhà và xe tải chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng và an toàn nhất.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà và xe tải chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ tại Hùng Vương
Dịch vụ xe tải chuyển nhà và xe tải chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ tại Hùng Vương

Các loại xe tải chuyển nhà tại Cần Giờ Hùng Vương cung cấp

Xe tải chuyển nhà 1 tấn thùng dài 3m * rộng 1m65 * 1m70 ( khoảng 7 khối hàng )

Xe tải chuyển nhà 1,5 tấn thùng dài 3m30 * rộng 1m65 * 1m70 ( khoảng 8 khối hàng )

Xe tải chuyển nhà 1,8 tấn thùng dài 4m30 * 1m80 * 1m80 ( khoảng 12 khối hàng )

Xe tải chuyển nhà 2 tấn thùng dài 6m10 * 2m * 2m ( khoảng 24 khối hàng )

Xe tải chuyển nhà 5 tấn thùng dài 6m20 * rộng 2m10 * cao 2,2m ( khoảng 30 khối hàng )

Xe tải chuyển nhà 10 tấn thùng dài 8m * rộng 2m40 * cao 2m40  ( khoảng 40 khối hàng )

Xe tải chuyển nhà 15 tấn thùng dài 9m * rộng 2m40 * cao 2m40 ( khoảng 50 khối hàng )

Công Ty TNHH Vận Tải Và Chuyển Nhà Hùng Vương

Bãi Xe Hùng Vương : Số 58 Đường Liên Khu 4-5 – Phường Bình Hưng Hòa B – Quận Bình Tân TPHCM

Đánh giá cho Bài viết này
×
Yêu cầu tư vấn