Xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM Uy Tín, Chuyên Nghiệp.

Trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, chính vì vậy có rất nhiều đơn vị, công ty ra đời dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM để phục vụ cho quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu cần nhanh và chuyên nghiệp.
 • Xe tải cho thuê giá rẻ cũng là một trong những lựa chọn khi bạn cần xe vận chuyển hàng hóa tphcm. Khi bạn cần thuê xe tải chở hàng tphcm bạn nên lưu ý và quan tâm đến bảng giá xe tải chở hàng, xe tải chở thuê, và đăng ký xe tải chở hàng tphcm ở đâu Chuyên Nghiệp, Uy Tín,

Những lưu ý khi thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM

Kích thước và trọng tải hàng.

 • Kích thước và tải trọng hàng hóa  của quý khách sao cho phù hợp với  tải trọng của xe tải  ( chúng tôi không chở hàng quá tải + quá khổ )

Phí bốc xếp.

 • Quý khách lưu ý tiền cước xe không bao gồm tiền phí bốc xếp cũng như tiền thuế giá trị gia tăng ( V A T ) nên chúng tối  chỉ có xe cộng tài xế đến chở hàng (  tài xế  không nhận nhiệm vụ chất xe ) quý khách nên chủ động có người hiểu tính chất hàng hóa để lên chất xe và sắp xếp sao cho gọn và hợp lý để hết hàng của mình

Qúy khách cũng có thể thuê luôn đội bốc xếp  của Hùng Vương  : đơn vị tính theo đầu người giao động từ 200 nghìn đến 500 nghìn 1 người   tùy theo khối lượng công việc nặng hay nhẹ. đồ nhiều hay ít mà chúng tôi cân đối bố trí số lượng nhân công để  hoàn thành công việc vận chuyển.( nếu đồ ít khách có thể thương lượng trực tiếp với tài xế về giá cả phụ phí bốc dỡ ).

Thời gian

 • – Thời gian đặt lịch xe có mặt : Quý Khách Nên  chuẩn bị hàng có sẵn  ( tránh tình trạng xe tải  đến nơi chờ đợi  lâu  sẽ phát sinh thêm chi phí tiền chờ: tiền chờ sẽ được tính giao động từ 100 nghìn đến 200 nghìn trên 1 giờ  ) kể từ khi xe tải có mặt tại nơi nhận hàng lên hoặc xuống hàng nơi đến. Phải chuẩn bị sẵn nhân công bốc xếp đầu lên hoặc xuống xe  để giải phóng cho xe di chuyển chuyến hàng khác .
 •  Không lo về phát sinh thêm phí khi đi tỉnh : vì chúng tôi đi theo chuyến nên lỡ vượt mức dưới 20km thỏa thuận trong hợp đồng chúng tôi sẽ không tính phí .
 • Các bạn cũng không cần phải mất thêm chi phí khác : vì tiền cước xe đã bao gồm vé phí qua trạm cầu đường theo lộ trình thỏa thuận

Điểm nổi bật của dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM của Hùng Vương

– Xe tải đa dạng về tải trọng và kích thước: ( vd : xe tải 2t chở được 2000 kg ,có loại xe dài 6m,có xe chở được hàng cao hơn 2m… )

– Tài xế xe rành đường và nhiệt tình: vui vẻ ,hỗ trợ hướng dẫn lên xuống hàng nhanh chóng nếu đoạn đường được phép xuống xe.

– Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ tất cả các ngày kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ Tết 24/24. Thời gian sẽ do khách hàng làm chủ, để bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch trình, không ảnh hưởng công việc.

xe-tai-cho-hang-gia-re-tai-tphcm

Cam kết của dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM

Các dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM thường cam kết đáp ứng các yêu cầu và mong đợi của khách hàng với mức giá hợp lý. Dưới đây là một số cam kết phổ biến của các dịch vụ này:

 • Giá cả cạnh tranh: Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ cam kết cung cấp mức giá cạnh tranh, hợp lý và phù hợp với ngân sách của khách hàng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 • An toàn hàng hóa: Dịch vụ cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Các xe tải được kiểm tra định kỳ, lái xe có kỹ năng và kinh nghiệm để đảm bảo hàng hóa không bị hư hại hay mất mát.
 • Đáp ứng thời gian: Dịch vụ cam kết đáp ứng thời gian giao hàng theo yêu cầu của khách hàng. Họ sẽ tuân thủ lịch trình vận chuyển và cố gắng giao hàng đúng thời hạn đã thỏa thuận.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Dịch vụ cam kết có đội ngũ lái xe và nhân viên chuyên nghiệp. Họ có kỹ năng, kinh nghiệm và sự quan tâm đến chi tiết để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi và hiệu quả.
 • Hỗ trợ khách hàng: Dịch vụ cam kết cung cấp hỗ trợ khách hàng tận tâm và nhanh chóng. Họ sẽ lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu, thông tin và thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp và chu đáo.

Tuy nhiên, để đảm bảo rằng các cam kết này được thực hiện, khách hàng cần nắm vững thông tin và đánh giá về dịch vụ trước khi sử dụng. Việc tìm hiểu về uy tín, đánh giá từ khách hàng trước đây và thỏa thuận rõ ràng với nhà cung cấp dịch vụ sẽ giúp đảm bảo một trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM.

Công ty TNHH vận tải và chuyển nhà Hùng Vương

5/5 - (5 bình chọn)
×
Yêu cầu tư vấn